Thứ Năm, ngày 23/05/2019 22:00 PM (GMT+7)

"Avengers: Endgame" thu hơn 43 tỷ đồng sau hai ngày chiếu ở Việt Nam

authorMinh Châu Thứ Bảy, ngày 27/04/2019 18:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Avengers: Endgame” tạo nên cơn sốt tại các cụm rạp Việt Nam, thu 13 tỷ từ các suất chiếu sớm và 30,7 tỷ trong ngày đầu ra mắt (26/4).

   

Những ngày qua, “Avengers: Endgame” nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả Việt Nam và quốc tế. Những thông tin xoay quanh bộ phim này được cập nhật liên tục trên các phương tiện thông tin truyền thông và mạng xã hội. Ngày 26/4, “Avengers: Endgame” chính thức được công chiếu tại Việt Nam.

 "avengers: endgame" thu hon 43 ty dong sau hai ngay chieu o viet nam hinh anh 1

Theo nhà phát hành CGV, doanh thu ngày mở màn của "Avengers: Endgame" đạt 30,7 tỷ đồng, cao gấp đôi "Avengers: Infinity War" (14,9 tỷ, 2018) và gấp rưỡi "Captain Marvel" (19,5 tỷ, phát hành hồi tháng 3). Con số này đã đưa "Avengers: Endgame" lập kỷ lục phim có doanh thu ngày công chiếu cao nhất tại Việt Nam.

Trước đó, phim có một số buổi chiếu sớm ngày 25/4, thu về 13 tỷ đồng sau các suất chiếu sớm, lập kỷ lục phim có doanh thu sneak show ngày đầu tiên cao nhất tại Việt Nam.

 "avengers: endgame" thu hon 43 ty dong sau hai ngay chieu o viet nam hinh anh 2

Hai ngày qua, "Avengers: Endgame" chiếm lĩnh các rạp chiếu, chiếm hơn 75% số suất ở các hệ thống lớn như CGV, Galaxy, Lotte.

"Avengers: Engame" cũng lập kỷ lục doanh thu ở nhiều nơi trên thế giới. Siêu bom tấn Marvel có doanh thu ngày mở màn cao nhất lịch sử màn ảnh Trung Quốc (107 triệu USD), Australia (7 triệu USD), Philippines (3,9 triệu USD)... Ở Mỹ, phim được dự đoán thu 300 triệu USD sau 3 ngày đầu, xô đổ kỷ lục của "Avengers: Infinity War" (257 triệu USD).

Tại Việt Nam, “Avengers: End game” được chiếu đúng vào dịp nghỉ lễ dài ngày nên nhiều người dự đoán phim sẽ còn xô đổ nhiều kỷ lục phòng vé.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phản ứng của Vũ Khắc Tiệp khi cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương lên tiếng...
Giữa ồn ào phim "Vợ ba" dừng chiếu, Á hậu Hoàng My thu hút sự chú ý...
Theo nhà tâm lý Trịnh Trung Hòa, nổi tiếng bằng tai tiếng như con...