Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 08:40 AM (GMT+7)

Bất ngờ với dàn "xe sang" của các Táo lên chầu trong Táo Quân 2018

authorPhi Yến (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 02/02/2018 08:22 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ còn 1 ngày nữa, chương trình Táo Quân sẽ được tổng duyệt và ghi hình tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, vì vậy không khí càng nóng hơn bao giờ hết.

   
Năm ngoái, Táo Quân đã cho các Táo lên trời chầu Ngọc Hoàng bằng máy bay, còn năm nay, theo bật mí mới nhất, các Táo sẽ lên chầu bằng "siêu xe cá chép" như trong truyền thuyết. 

Trong clip hậu trường vừa được tung ra, khán giả vô cùng thích thú khi chứng kiến cảnh các nghệ sĩ đang diễn cùng mô hình cá chép. Điều này cũng đồng nghĩa với việc năm nay dàn Táo sẽ lên chầu Ngọc Hoàng bằng cá chép.

 bat ngo voi dan "xe sang" cua cac tao len chau trong tao quan 2018 hinh anh 1

"Siêu xe cá chép" của các Táo lên chầu trông cận cảnh thế này đây.

Ở Táo Quân 2017 , các Táo đã chầu Ngọc Hoàng bằng máy bay chứ không di chuyển bằng cá chép như truyền thống nhiều năm trước. Một điều đặc biệt là Táo Quân 2018 đánh dấu chặng đường 15 năm phát sóng của chương trình được yêu thích này.

 bat ngo voi dan "xe sang" cua cac tao len chau trong tao quan 2018 hinh anh 2

Công Lý đang "chí chóe" với Quang Thắng, phía xa là Xuân Bắc đeo kính đen thật ngầu

Chia sẻ về Táo Quân 2018, Quang Thắng bộc bạch rằng: "Chương trình phát sóng đêm 30 Tết thì chúng tôi phải tập luyện từ trước đây 1 tháng. Liên tục như thế, đêm nào chúng tôi cũng tập". Riêng Vân Dung thì tiết lộ: "15 năm phát sóng là cả một chặng đường nhiều kỷ niệm. Nhiều áp lực, lo lắng, sợ nhưng mà rất vui".

 bat ngo voi dan "xe sang" cua cac tao len chau trong tao quan 2018 hinh anh 3

Vân Dung được phân một chiếc "siêu xe" màu vàng rất đẹp

Về phần Tự Long, anh hài hước chia sẻ: "Chuyện luyện tập hằng đêm là điều đã xảy ra rất nhiều năm nay. Tôi nghĩ rằng đấy là đặc thù của nghề nghiệp. Chúng tôi không bao giờ thấy rằng đó là sự vất vả. Trong quá tình làm Táo, tôi là người may mắn được đóng nhiều vai Táo nhất. Trong số này, đáng nhớ nhất là giai đoạn 2008 - 2009, mỗi lần lụt về mọi người hay hát "Lụt ca". Táo Quân đánh dấu quãng đời, trải nghiệp của rất nhiều nghệ sĩ. Có những khoảnh khắc rất đặc biệt, từ sự ngây ngô, đáng yêu cho đến chín chắn, mặn mà của các nghệ sĩ".

 bat ngo voi dan "xe sang" cua cac tao len chau trong tao quan 2018 hinh anh 4

Quang Thắng, Tự Long đang hớn hở tập luyện với những chiếc "siêu xe" của mình.

Táo Quân 2018 vẫn đi theo format cũ, đấy là câu chuyện các Táo Quân lên trời để chầu Ngọc Hoàng trong đêm giao thừa. Thông qua việc bẩm báo những vấn đề bức xúc, gây tiếng vang trong năm, các Táo cũng mang đến tiếng cười bởi thể hiện trào phúng, hài hước. 

 bat ngo voi dan "xe sang" cua cac tao len chau trong tao quan 2018 hinh anh 5

Được biết năm nay, VTV đã đăng ký bản quyền chương trình Táo Quân tại Mỹ và đang triển khai các bước nhằm bảo vệ bản quyền chương trình này tại Việt Nam. Việc đăng ký bản quyền chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân tại Mỹ được xem là hành động đầu tiên trong nỗ lực bảo vệ bản quyền các chương trình truyền hình của Đài THVN trên toàn thế giới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp chuyển giới Hương Giang cho biết trái tim cô bị tra tấn...
Sau khi nêu quan điểm về cộng đồng LGBT, BB Trần đã có đôi lời chia...
Nữ diễn viên hạnh phúc khi được nhận giải thưởng của Elle Beauty...