Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 11:09 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 05/06/2017 19:30 PM (GMT+7)

Bí mật ít biết về chiến thắng của Ali Hoàng Dương tại The Voice

MC Nguyên Khang đã có những chia sẻ về quán quân The Voice 2017 - Ali Hoàng Dương khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ.

   

 bi mat it biet ve chien thang cua ali hoang duong tai the voice hinh anh 1

MC Nguyên Khang chia sẻ về tân quán quân Ali Hoàng Dương.

Tối 4.6, chung kết The Voice 2017 đã diễn ra tại TP. HCM với sự tham gia của 5 thí sinh đến từ 4 đội. Là người dẫn chương trình từ đầu mùa giải, Nguyên Khang hiểu được ý nghĩa cũng như tầm quan trọng của cuộc thi.

Được biết, để dẫn chung kết The Voice, Nguyên Khang đã đặt nhà thiết kế Đức Duy bộ trang phục trị giá 2.000 USD đính đá Swarovski lấp lánh nhưng không kém phần sang trọng.

Khi xướng tên Ali Hoàng Dương cho ngôi vị quán quân The Voice, Nguyên Khang vô cùng hào hứng. Anh khẳng định đây là kết quả vô cùng xứng đáng: "Trong 5 người, Ali là người có vũ đạo tốt nhất. Trong đêm chung kết, cậu ấy cũng có phần thể hiện suất sắc chứng tỏ khả năng của mình với Yêu mình anh.

 bi mat it biet ve chien thang cua ali hoang duong tai the voice hinh anh 2

Giây phút Ali Hoàng Dương giành quán quân trong chung kết The Voice 2017.

 bi mat it biet ve chien thang cua ali hoang duong tai the voice hinh anh 3

Đây là ca khúc có âm vực cao, đòi hỏi một giọng hát đẳng cấp. Ở Ali Hoàng Dương phần nhìn và phần nghe đều được dung hòa. Không những vậy, qua sự thể hiện của cậu ấy, tôi còn thấy một nhân cách tốt. Trong khi nhiều thí sinh bị la vì trễ giờ thì Ali luôn là người đi sớm nhất và về muộn nhất ở các buổi tập, chào hỏi mọi người rất lễ phép" - Nguyên Khang chia sẻ.

 bi mat it biet ve chien thang cua ali hoang duong tai the voice hinh anh 4

Nguyên Khang đã đặt nhà thiết kế Đức Duy bộ trang phục trị giá 2.000 USD.

 bi mat it biet ve chien thang cua ali hoang duong tai the voice hinh anh 5

Theo Nguyên Khang, việc Ali Hoàng Dương chiến thắng là kết quả mà không chỉ anh mà nhiều người đã đoán được trước vì chàng trai này quá sáng sân khấu, là một nhân tố mới cho làng nhạc Việt.

Chàng MC điển trai nhìn thấy ở tân quán quân một sự cầu thị mà không phải bạn trẻ nào cũng có. Trước mỗi đêm thi, Ali Hoàng Dương đều lên mạng tìm kiếm trang phục sao cho phù hợp nhất với bài hát mình truyền tải, sau đó đặt nhà thiết kế may để ưng ý và tự tin nhất. Ngoài huấn luyện viên Thu Minh, Hoàng Dương cũng thường xuyên xin ý kiến của các anh chị đi trước như Nguyên Khang để hoàn thiện mình.

 bi mat it biet ve chien thang cua ali hoang duong tai the voice hinh anh 6

Hai MC thân thiết trong hậu trường.

"Ali Hoàng Dương thường nhờ tôi tư vấn, với những câu hỏi thì nên trả lời ra sao, biểu diễn thế nào cho phù hợp. Ví dụ tập này cậu nhảy trước mặt Tóc Tiên, tôi hỏi cậu ấy sao không đến chỗ Đông Nhi, cậu ấy nói là không đủ thời gian. Đến phần thi sau, cậu ấy đã đến chỗ Đông Nhi.

Khi biểu diễn cùng các em nhỏ, tôi khuyên Hoàng Dương nên tặng hoa cho huấn luyện viên Thu Minh để thể hiện sự tri ân, cậu ấy cũng làm theo. Đêm chung kết, Ali Hoàng Dương đứng trên bục chữ A rất cao nhưng tôi đã dặn cậu ấy sau khi biểu diễn nên bước xuống dìu nghệ sĩ nhân dân Thanh Hoài để tỏ lòng biết ơn cô đã hỗ trợ phần thi. Ali Hoàng Dương đã làm đúng theo những gì được tư vấn" - Nguyên Khang cho biết.

Theo Thanh Hiền (GĐVN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối 16.1, Lê Âu Ngân Anh cùng các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu...
Theo nội dung đơn khởi kiện, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa...
MC Phan Anh đã có những chia sẻ vui trên trang cá nhân ngay sau khi...