Thứ Năm, ngày 20/09/2018 19:59 PM (GMT+7)

Cầm tay Tóc Tiên, nhà báo Lại Văn Sâm bị sinh viên "hỏi xoáy"

authorMai An (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 13/09/2016 09:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngồi ghế giám khảo với ca sĩ Tóc Tiên trong chương trình SV 2016, nhà báo Lại Văn Sâm bị sinh viên hỏi xoáy về lần đầu cầm tay nữ ca sĩ này.

   

Nhà báo Lại Văn Sâm là cái tên gắn bó với chương trình SV 96 từ những ngày đầu, năm nay, đánh dấu mốc 20 năm chương trình, SV 2016  trở lại và anh vẫn tiếp tục tham gia với vị trí giám khảo của phiên bản mới.

Trong trận Chung kết vừa diễn ra giữa 3 đội chơi Đại học Y Hà Nội, Đại học Quy Nhơn và Đại học Ngoại thương cơ sở 2, NB Lại Văn Sâm là giám khảo chính của chương trình. Bên cạnh đó, các giám khảo khách mời gồm có danh hài Xuân Bắc, ca sĩ Bằng Kiều, diễn viên Lan Phương, ca sĩ Tóc Tiên và ca sĩ Văn Mai Hương.

Nói về cảm xúc khi tham gia chương trình, NB Lại Văn Sâm cho biết: "Chương trình SV 2016 gợi nhớ cho tôi rất nhiều kỷ niệm của 20 năm trước đây. Đặc biệt, trong trận Chung kết SV 2016, thật may mắn khi chúng tôi mời được ca sĩ Bằng Kiều - một trong những cựu sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam từng tham gia SV 1996".

 cam tay toc tien, nha bao lai van sam bi sinh vien "hoi xoay" hinh anh 1

Ca sĩ Tóc Tiên, nhà báo Lại Văn Sâm và NSƯT Xuân Bắc cùng ngồi ghế giám khảo. ảnh:vtv.vn

"Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên trên Truyền hình một trận Chung kết kéo dài hơn 4h nhưng vẫn thu hút hàng ngàn người xem. Trận chung kết năm nay sẽ không kéo dài như thế nữa nhưng không khí sinh viên, tuổi trẻ, hài hước, vui nhộn sẽ không bao giờ mất đi. Đó là niềm hạnh phúc không gì hơn của những người làm chương trình như chúng tôi" - NB Lại Văn Sâm chia sẻ - "Tôi vẫn thường nói với mọi người rằng đối với tôi, lứa sinh viên đặc trưng nhất, đúng chất nhất của SV và đúng như tôi mong đợi nhất chính là đội tuyển Nhạc viện Hà Nội. Đó là đội tuyển với những con người tài năng nhất như Bằng Kiều, Lê Minh Sơn, Mỹ Linh, Anh Tuấn,..".

Bên cạnh đó, NB Lại Văn Sâm cũng hào hứng tham gia các tiết mục ca nhạc cùng các nghệ sĩ và không quên những câu đùa mang đậm tính sinh viên. Anh nói: "Khán giả hỏi lần đầu tiên cầm tay Tóc Tiên như thế nào ư? Nó như làm sao ấy! Tôi cảm thấy bối rối lắm, đơn giản vì Tóc Tiên đẹp quá".

Nhà báo Lại Văn Sâm vốn nổi tiếng là một người hay đùa và đùa khá có duyên khi dẫn chương trình, lần này, anh lại ghi điểm với khán giả SV 2016 khi hài hước bộc lộ cảm xúc lúc được cầm tay nữ ca sĩ Tóc Tiên. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trung thành với hình ảnh nhẹ nhàng nữ tính, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mỗi...
Mới đây, ca sĩ Vy Oanh gây chú ý khi rao bán căn biệt thự ở trung...
Sau đăng quang, Hoa hậu Trần Tiểu Vy và 2 á hậu Phương Nga, Thúy An...