Thứ Tư, ngày 26/09/2018 06:01 AM (GMT+7)

Chung kết VN Nextop Model bị chê "nửa mùa" vì không phá vỡ giới hạn!

authorThảo Nguyên Thứ Hai, ngày 03/10/2016 07:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Rất nhiều khán giả bức xúc và chê đêm chung kết mùa thứ 7 là nửa mùa, vì không dám làm tới, phá vỡ giới hạn trao ngôi vị quán quân cho La Thanh Thanh, trong khi slogan của chương trình là Break The Rule (phá vỡ giới hạn).

   

Ngọc Châu hạnh phúc trong đêm chung kết

Đêm chung kết khép lại và người giành chiến thắng, đạt quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 là Nguyễn Thị Ngọc Châu, cô gái sinh năm 1994 đến từ Tây Ninh. Tuy nhiên kết quả này dường như không thuyết phục được khán giả, mặc dù không ghét Ngọc Châu, nhưng rất nhiều khán giả đã bức xúc khi cho rằng, ngôi vị quán quân nên thuộc về thí sinh La Thanh Thanh, bởi Thanh Thanh đã thể hiện phần thi xuất sắc hơn. Đặc biệt ở phần thi 3 phút chụp ảnh trong lồng kính, Thanh Thanh đã thể hiện xuất thần, khi cô có những sáng tạo trong các tư thế chụp ảnh trong khi lồng kính chật hẹp và rung lắc liên tục, đồng thời thí sinh không nhìn thấy khán giả mà chỉ có thể tập trung vào sáng tạo.

Khán giả Nguyễn Phúc Thịnh nhận xét: “Ngọc Châu rất đáng yêu. Nhưng bạn ấy thua Thanh Thanh thấy rõ. Được cái cao hơn thôi. Vì slogan của chương trình là Break The Rule nhưng lại làm không tới, bị nửa mùa khiến nhiều khán giả bực mình”.

Khán giả Lovelove Dieuhoangscorpio đặt câu hỏi: “Chương trình đặt ra câu slogan "Break the rude" để làm cái gì? Đứng nhất tuần nhiều làm gì? Xuất sắt nhất để làm gì? Câu trả lời là chẳng làm gì cả chỉ để cho vui thôi. Kết quả khiến mình ko hài lòng, nhưng cũng dự đoán được Ngọc Châu sẽ là Quán quân. Nhưng với mình Thanh Thanh xứng đáng hơn”.

Khán giả  Kỳ Thanh  viết: “Đây chỉ là kết quả an toàn mà thôi nhưng đối với khán giả Thanh Thanh mãi là người xứng đáng nhất trong mùa thi này”.

Khán giả Linh Anh Nguyễn Ngọc khá bức xúc: “Chỉ có Việt Nam mới có suy nghĩ cạn hẹp như vậy ở Việt Nam người mẫu không được phá bỏ giới hạn như chương trình đề ra họ không dám phá bỏ nó, người mẫu Việt Nam luôn bị lập khuôn! hãy nhìn những người mẫu ''dị biệt'' của nước ngoài đi. Họ bị bạch tạng, đồng tính, tàn nhang, răng thưa, nhưng họ tìm được vẻ đẹp của sự khác biệt. Thật tiếc khi đề ra chủ đề phá vỡ giới hạn nhưng cuối cùng cũng lùi lại không dám bước.  Bởi vậy chỉ thấy tội cho Thanh Thanh bị bệnh, thấp bé, vượt qua mọi nỗi sợ so với bản thân mình nhưng chỉ dùng làm để câu view cho chương trình”.

 chung ket vn nextop model bi che "nua mua" vi khong pha vo gioi han! hinh anh 1

Thanh Thanh trong phần thi đầy sáng tạo tại đêm chung kết Nextop Model 2016

Khán giả Phạm Thu Trang: “Không thuyết phục ... Thanh Thanh có phần thi tốt hơn, chỉ là chị Thanh nhỏ bé .... đây không phải phá bỏ mọi giới hạn”.

Khán giả Mua Vo Tam: “Nếu đúng với chủ đề thì Thanh Thanh xứng đáng là quán quân hơn, bởi bạn ấy xuất sắc từ mấy tập đầu đến cuối. chủ đề là vậy nhưng BTC có dám phá bỏ đâu”.

Khán giả Thúy Nhi: “Nếu cho Thanh Thanh quán quân thì có nhiều thứ bàn cãi. Nhưng cô ấy suy cho cùng vẫn xứng đáng nhất, cô ấy quá giỏi quá xuất sắc. Phá bỏ mọi giới hạn, nhưng Ban tổ chức vẫn chưa đủ sức để phá bỏ tiêu chí đã đưa ra. Tiếc cho cô gái đa tài, nhỏ bé”.

Không chỉ nhiều ý kiến "ném đá" Ban tổ chức đã không phá bỏ mọi giới hạn, rất nhiều khán giả đã an ủi Thanh Thanh, rằng chính cô mới là quán quân trong lòng khán giả.

Khán giả Nguyễn Duy Hiền viết:  “La Thanh Thanh xứng đáng là quán quân của mùa này, tiếc cho bạn vì chiều cao khiêm tốn, không phù hợp với những sâu diễn lớn mà giải thưởng đề ra nên hụt quán quân, tài năng của bạn thì không cần bàn cãi nữa, chắc chắn Thanh sẽ là người nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo sau chương trình này. Đó mới là thành công”.

 chung ket vn nextop model bi che "nua mua" vi khong pha vo gioi han! hinh anh 2

Top 3 Huy Quang, Thanh Thanh, Ngọc Châu tại đêm chung kết

Khán giả Hảng Văn viết: “Có lẽ đã là quy luật khi nhắc đến model, gọi là thước tấc vẫn luôn đi đầu, dù có phá đến thế nào, dù có bỏ bao nhiêu là giới hạn. Nhưng chắc rằng trong lòng hàng triệu con người theo dõi  từng bước đi của em thì La Thanh Thanh đã là quán quân tuyệt vời nhất trong lòng họ”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà xã Dạ Thảo là người đã chụp lén những hình ảnh MC Quyền Linh...
Trong loạt ảnh hậu trường mới công bố, Nhã Phương đẹp như một nàng...
Trong khi Trường Giang và gia đình tất bật chuẩn bị sính lễ đón Nhã...