Thứ Ba, ngày 25/09/2018 14:38 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng chi gần 12 tỷ đồng cho liveshow "Diamond"

authorThanh Hà Thứ Ba, ngày 13/09/2016 18:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chia sẻ tại buổi họp báo chiều ngày 13.9 tại Hà Nội, đạo diễn Trần Duy Mỹ đã tiết lộ để có được liveshow "Diamond", chi phi cho tới thời điểm này lên tới gần 12 tỷ đồng.

   

 dam vinh hung chi gan 12 ty dong cho liveshow "diamond" hinh anh 1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng ê kíp chia sẻ với báo chí về liveshow "Diamond" tại Hà Nội. Ảnh: Thanh Hà

Theo đạo diễn Trần Duy Mỹ, anh là người kiểm soát tài chính cho liveshow này, và tại buổi họp báo trong TP HCM, anh thông báo con số là 9 tỷ đồng. Tuy nhiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lẳng lặng chi thêm sau lưng anh nên con số thực của kinh phí đã đội lên rất nhiều, tới gần 12 tỷ đồng.

Liveshow "Diamond" với rất nhiều con số khủng mà sẽ chưa từng có ở liveshow khác như: 130 diễn viên múa, được biểu diễn trong 24 ca khúc. 600 bộ trang phục, từ những bộ trang phục ít tiền nhất là 6 triệu cho đến có bộ trang phục lên cả trăm triệu. Và tổng chi phí riêng cho trang phục đêm diễn là 4 tỷ đồng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và MC Đức Bảo tại buổi họp báo.

Đêm nhạc cũng sẽ có tượng sáp của Đàm Vĩnh Hưng được copy giống y nguyên anh ngoài đời được đặt ở cửa vào của sân khấu nhà hát Hoà Bình, TP HCM và Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Ngoài ra trên sân khấu sẽ có một vườn hoa hồng tự nở trên sân khấu. Chia sẻ về livshow của mình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, kể từ tháng 4.1996 anh bước chân đi hát, đến nay đã 20 năm vào nghề, anh đã nếm trải biết bao mật ngọt, đắng cay trong nghề, kinh qua nhiều cung bậc cảm xúc trong cuộc sống. 

Và lần này anh muốn làm một livesow để đời, với một liveshow mà có những điều chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới có thể làm được. Đêm liveshow sẽ không có những bộ trang phục, những phụ kiện, được lặp lại lần thứ 2 trong đêm. Liveshow "Diamond" kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được diễn ra ngày 1 và ngày 2.10 tại Nhà hát Hoà Bình, TP HCM và ngày 15.10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, với sự tham gia của các ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, Bảo Anh, Dương Thiệu Vũ, Noo Phước Thịnh...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong viết trên trang cá nhân: "Ngọc nữ Nhã...
Xa Thi Mạn đến Vũ Hán, Trung Quốc tham gia một hoạt động hôm 23/9....
"Hoa hậu Đại dương 2017 đã tốt nghiệp PTTH với số điểm là 51,5/6 môn...