Thứ Bảy, ngày 20/04/2019 13:38 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng phẫn nộ khi anti-fan dọa ném ma túy vào nhà để hãm hại

authorChâu Anh Thứ Bảy, ngày 13/04/2019 10:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng không ngại dằn mặt kẻ dọa ném ma túy vào nhà mình.

   

Sáng 12.4, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải một bức ảnh chụp lại bình luận ác ý đến từ anti-fan kèm theo những dòng chữ thể hiện sự tức giận.

Cụ thể, khán giả này đã để lại bình luận: “... giờ cứ xem thằng ca sĩ nào hay khoe tiền tỷ, liệng vô nhà nó một ít ma túy rồi còng đầu, tịch thu tài sản như thằng Đàm Vĩnh Hưng chẳng hạn, khỏi tiêu tốn ngân khố nhà nước”.

Đọc được dòng bình luận này, Đàm Vĩnh Hưng phẫn nộ cho rằng đây là một ý kiến đến từ người "vô nhân tính, mất dạy" khi có những suy nghĩ hãm hại và hủy diệt cuộc sống của người khác.

Vốn là một người thẳng tính, trước những dòng chữ này, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc: “Tôi mà có bị gì thì trước tiên hãy kết tội và lôi đầu thằng trời đánh này ra điều tra xem nó là ai mà có những tư vấn kiểu dắt mũi để hại dân như thế này nha cả cộng đồng và dư luận xã hội ơi!...”.

 dam vinh hung phan no khi anti-fan doa nem ma tuy vao nha de ham hai hinh anh 1

Đối với giới nghệ sĩ, việc anti-fan để lại những bình luận chửi bới, công kích không phải là việc quá xa lạ. Họ thường xuyên nhận về những dòng chữ không hay về mình đến từ cộng đồng anti-fan. Nhiều nghệ sĩ “ngoảnh mặt làm ngơ” nhưng cũng không ít nghệ sĩ thẳng thắn lên tiếng “phản pháo” lại những bình luận ác ý như: Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Thân Thúy Hà, Nam Thư…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ở thời điểm hiện tại, Á hậu Huyền My cảm thấy rất hài lòng với cuộc...
Vĩnh Thụy đã chia sẻ lời chúc sinh nhật mẹ kèm theo tấm hình mẹ anh...
Ngô Thanh Vân tuyên bố "Hai Phượng" sẽ là bộ phim cuối cùng trong sự...