Thứ Năm, ngày 20/09/2018 23:57 PM (GMT+7)

Đạo diễn Lê Hoàng căm thù phấn son, MC Phan Anh phản bác

authorMỵ Lương Thứ Ba, ngày 06/09/2016 15:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước quan điểm “Tôi căm thù phấn son” của đạo diễn Lê Hoàng, MC Phan Anh cho rằng: “Không hoàn toàn đồng ý, kể ra đây là một chủ đề đấu khẩu cũng hay”.

   

Cụ thể gần đây nhất trong bài chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng “Tôi căm thù phấn son” đăng tải trên một tờ báo điện tử thu hút nhiều người quan tâm. Trong đó có nhiều người tỏ ra  đồng tình có, phản đối cũng có xoay quanh quan điểm của vị đạo diễn này. Khi Lê Hoàng thẳng thắn nói: “Tôi căm thù phấn son, vì có quá nhiều lí do. Lí do đầu tiên là chúng rất đắt tiền, mua cho nàng hộp phấn, có khi chẳng thua gì cái điện thoại. Lí do thứ hai, là chúng luôn được bầy trong Trung tâm Thương mại, ở nơi gần gũi nhất, dễ dàng nhất, khiến cho các cô bạn gái rất dễ đề nghị mình sắm cho. Và lí do cuối cùng, nó làm cho mình mờ mắt, gây ra cảm giác thấp thỏm, sợ hãi và ngần ngại trước bất cứ cảm xúc chân tình nào…!”

 dao dien le hoang cam thu phan son, mc phan anh phan bac hinh anh 1

Đạo diễn Lê Hoàng vừa gây chú ý với quan điểm "Tôi căm thù son phấn". 

Trước quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng, MC Phan Anh chia sẻ: “Chuyện đúng sai thực ra không quan trọng, chuyện được quyền đẹp dù nhân tạo, dù thẩm mỹ, dù phấn son là quyền chính đáng của mỗi người. Bản thân mình luôn trân trọng những người phụ nữ biết làm đẹp, vì hơi sến song đúng là họ đang làm đẹp cho đời, làm đẹp cho mình ngắm!

Tuy nhiên, khi mà cả thiên hạ chỉ nhao nhao vào vẻ bề ngoài, mờ mắt vì những thứ hào nhoáng thì nhiều người sẽ bị lạc lối, sẽ không hiểu được cái giá trị chân, thiện, mỹ có ý nghĩa như thế nào...

Âu cũng là sự phát triển tự nhiên, có lẽ cũng chẳng cần chống lại, chỉ cần mình duy trì niềm tin của chính mình, biết nhìn sâu hơn vào bên trong của mỗi con người, của mỗi sự vật. Việc yêu là của trái tim, việc của mắt là để nhìn!”.

Ngay khi bày tỏ quan điểm kèm theo bài viết cụ thể về những nhận định của Lê Hoàng, dòng trạng thái của MC Phan Anh thu hút hơn 2.500 lượt bày tỏ cảm xúc.

 dao dien le hoang cam thu phan son, mc phan anh phan bac hinh anh 2

MC Phan Anh không đồng tình với quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng.

Chung quan điểm với MC Phan Anh, facebooker Tú Phạm cũng tỏ ra không đồng tình với quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng. “Trời sinh ra mỗi người mỗi nét. Người may mắn thì gương mặt hài hòa, chỉ cần thêm tí phấn tí son là đẹp. Người không may mắn thì cần phải điểm tô nhiều hơn mới nhìn được. Người đàn ông nhạy bén phải biết nhìn rõ đâu là người phụ nữ có nét đẹp trời ban. Đâu là người kém may mắn. Nếu quá đam mê nhan sắc phù phiếm mới bị lừa rồi vỡ mộng. Trách ai”- facebooker Tú Phạm viết

Trước phát ngôn “Tôi ghét son phấn”, đạo diễn Lê Hoàng cũng khiến nhiều người “sốc” khi chia sẻ những vài viết, phát ngôn như: “Tôi không bao giờ sợ bị ghét. Tôi chỉ sợ bị coi là hèn”, "Phim tôi làm chưa có phim nào ngu"…và nhiều phát ngôn gây tranh cãi khác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trung thành với hình ảnh nhẹ nhàng nữ tính, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mỗi...
Mới đây, ca sĩ Vy Oanh gây chú ý khi rao bán căn biệt thự ở trung...
Nghệ sĩ hài Công Lý hiếm khi đi sự kiện, mới đây anh sánh vai Ngọc...