Thứ Năm, ngày 24/01/2019 00:57 AM (GMT+7)

Đây mới là lý do thật sự khiến vợ 3 Chiến Thắng đệ đơn ly hôn

authorMi Mi (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 06/07/2017 12:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Lỗi của tôi cũng chỉ vì công việc..." - Dành hài Chiến Thắng bất ngờ tiết lộ sau cuộc hôn nhân lần 3 chóng vánh với người vợ kém anh 15 tuổi.

   

 day moi la ly do that su khien vo 3 chien thang de don ly hon hinh anh 1

Bức ảnh cưới hiếm hoi được Chiến Thắng chia sẻ khi kết hôn lần 3 từng khiến cộng đồng xôn xao không ngừng chúc phúc cho cặp đôi.

Lùm xùm chuyện danh hài Chiến Thắng bị vợ ba Thu Ngọc ly hôn sau 6 tháng chung sống đến thời điểm hiện tại vẫn đang là câu chuyện được người hâm mộ không ngừng quan tâm, theo dõi. Phía Thu Ngọc đã lên tiếng xác nhận, cặp đôi chia tay nhau trong hoàn cảnh cô và danh hài sống chung mà chưa hề xúc phạm nhau. "Ly hôn chẳng ai muốn cả. Tôi chẳng thích đến tòa án một chút nào...Nhưng anh Thắng đi làm về cũng ít nói chuyện với tôi. Nên chúng tôi không có tiếng nói chung trong gia đình lắm. Anh Thắng cũng là người tốt thôi, không xấu xa gì cả. Tôi cũng không trách anh Thắng đâu. Sống chung, chúng tôi chưa có câu nào xúc phạm nhau cả." - Ngọc Thu chia sẻ sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Chiến Thắng.

Dù người trong cuộc đã lên tiếng nhưng người hâm mộ vẫn tỏ ra băn khoăn trước cuộc hôn nhân "sớm nở tối tàn" của nghệ sĩ Chiến Thắng và vợ trẻ. Một số ý kiến cho rằng, cô vợ trẻ kém danh hài "Nói xấu vợ" 15 tuổi là nguyên nhân chính khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ. Bởi, Thu Ngọc từng tiết lộ là người viết đơn ly hôn và đưa cho Chiến Thắng ký.

Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện mới đây, nghệ sĩ Chiến Thắng bất ngờ tiết lộ lý do khiến vợ 3 đệ đơn ly dị để người hâm mộ hiểu rõ. "Tôi đi suốt ngày, đi diễn xa nữa, ở nhà Ngọc cũng cảm thấy cô đơn, cảm thấy sự chia sẻ của tôi dành cho cô ấy cũng ít quá. Ngọc cảm thấy trống trải, nhiều lúc Ngọc cảm thấy bị stress. Thế nên tôi cũng rất thương. Cô ấy còn rất trẻ mà suốt ngày ở trong nhà cũng buồn lắm chứ" - nam danh hài nói.

 day moi la ly do that su khien vo 3 chien thang de don ly hon hinh anh 2

Chiến Thắng cũng thừa nhận rằng, anh là người có lỗi và lỗi của anh cũng chỉ vì công việc.

Nam nghệ sĩ cũng trải lòng về chuyện hầu như ngày nào anh cũng tự lái xe đi diễn ở các tỉnh, lúc về đến nhà là 2 - 3h sáng. Khi ấy, vợ đã ngủ say và anh không thể gọi vợ dậy tâm sự, nói những lời yêu mặn nồng được. "Ngày hôm sau, tôi dành thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức để chiều đi diễn tiếp. Có lần, tôi đưa vợ đi cùng nhưng cô ấy say xe và ốm mất mấy ngày...Khi Ngọc đệ đơn ly hôn, tôi rất choáng váng. Đến bây giờ, tôi vẫn không tin cuộc hôn nhân thứ ba tan vỡ. Mọi thứ nhẹ nhàng đến nỗi tôi nghĩ rằng hai đứa chỉ tạm chia tay."

Nhưng trước quyết định "đường ai nấy đi" của vợ trẻ kém 15 tuổi, Chiến Thắng đã đồng ý. "Tôi bảo: “Nếu em đã quyết định thì anh tôn trọng quyết định của em. Có thể em đi tìm người khác, họ sẽ có nhiều thời gian dành cho em hơn”. Chúng tôi chia tay trong êm đềm, không cãi vã, không tranh giành. Cuộc sống muôn hình muôn vẻ, có khi có của cải vật chất, sự quan tâm chia sẻ dành cho nhau ít cũng là nguyên nhân dẫn đến sự chia tay" - Chiến Thắng ngậm ngùi.

 day moi la ly do that su khien vo 3 chien thang de don ly hon hinh anh 3

Cuộc hôn nhân lần 3 tưởng chừng viên mãn với Chiến Thắng nhưng chỉ kéo dài được nửa năm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay trước khi trận đấu giữa Việt Nam vs Jordan diễn ra, Thùy...
Mới đây, Hoàng Thùy Linh tự đăng tải đoạn clip cô vừa gác chân lên...
Trong hai ngày 21 và 22.1, tại Hà Nội, vòng sơ khảo phía Bắc cuộc...