Thứ Tư, ngày 26/09/2018 00:06 AM (GMT+7)

Dương Yến Ngọc "gieo quẻ" nói hoa hậu Phương Nga được giảm án

authorPhi Yến Chủ Nhật, ngày 25/09/2016 09:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người mẫu Dương Yến Ngọc nói về vụ án của hoa hậu Phương Nga: "Có dính án không? Có thể dính nhưng nhẹ, rồi giảm án, rồi hóa không".

   

 duong yen ngoc "gieo que" noi hoa hau phuong nga duoc giam an hinh anh 1

Người mẫu Dương Yến Ngọc

Trên trang cá nhân của cựu người mẫu Dương Yến Ngọc mới đây đã có một status chia sẻ những suy luận, dự đoán về vụ án của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga. Chị viết: 

"Ngày hôm qua có rất nhiều bậc cao nhân chuyên luận bàn về tử vi để chiêm nghiệm đã bóc lá số tử vi cho em Trương Hồ Phương Nga. Chúng ta hãy chờ xem có đúng không nhé. Tử vi có rất nhiều điều kỳ diệu mà nếu gặp được người luận giỏi, các bậc cha mẹ có thể giúp con mình có 1 đường đi thênh thang rộng mở, đầu tư việc phát triển tài năng con cái ngay từ nhỏ. Vì lá số của em Nga có nhiều cái bí mật không tiện public, chúng ta chỉ nên quan tâm đến việc em Nga có thoát án lần này không nhé.

 duong yen ngoc "gieo que" noi hoa hau phuong nga duoc giam an hinh anh 2

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đang thu hút sự chú ý với bản hợp đồng tình ái

Có dính án không?Có thể dính nhưng nhẹ, rồi giảm án, rồi hóa không. Có một thắc mắc, hạn tù nhưng Mệnh này sao ngồi tù được. Có khi nào ngày ở tù đêm ở khách sạn không ta. Chung thân lại càng không thể, nên lá số này chắc thắng. Hạn năm nay lại là hạn thành công. Và Nga sẽ không phải trả lại tiền vì rơi vô cách Thiên Địa âm hình lộc.

Chúng ta hãy chờ xem nhé."

 duong yen ngoc "gieo que" noi hoa hau phuong nga duoc giam an hinh anh 3

Status của Dương Yến Ngọc dự đoán những kết quả tốt đẹp cho hoa hậu Phương Nga

Rất đông bạn bè của Dương Yến Ngọc đã vào bình luận, bàn tán về dự đoán này của chị dành cho vụ án đang thu hút sự chú ý của dư luận giữa đại gia Cao Toàn Mỹ và hoa hậu Phương Nga. Trong giới giải trí, Dương Yến Ngọc nổi tiếng là một người hay đưa ra các lời "tiên tri" về những sự kiện đang hot. Chẳng hạn, trước đây, chị đã đưa ra khá nhiều dự đoán về các sự kiện rơi máy bay và đặc biệt sự mất tích của máy bay MH370. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong viết trên trang cá nhân: "Ngọc nữ Nhã...
Bà xã Dạ Thảo là người đã chụp lén những hình ảnh MC Quyền Linh...
Xa Thi Mạn đến Vũ Hán, Trung Quốc tham gia một hoạt động hôm 23/9....