Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 19:38 PM (GMT+7)

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 78: Hân bị tra tay vào còng, khán giả hả hê

authorLan My (tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 03/11/2018 14:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong tập 78 "Gạo nếp gạo tẻ", vận mệnh đã xoay chiều khi Kiệt bỗng dưng được phục chức giám đốc, còn Hân không chỉ tiền tình tan tác mà còn phải sa vào vòng lao lý.

   

Trong tập 78 "Gạo nếp gạo tẻ", quá tức giận vì đứa con hư hỏng rước họa về nhà, ông Vương (Mai Huỳnh) đã cho Hân (Thúy Ngân) ăn ngay 1 cú tát trời giáng. Còn bà Mai (NSND Hồng Vân) thì hoàn toàn ngã quỵ, vì vừa sốc và đau lòng khi bị chồng và mẹ chồng trách là đã mù quáng dung túng cho con gái.

 'gao nep gao te' tap 78: han bi tra tay vao cong, khan gia ha he hinh anh 1

Về phần Kiệt, anh cũng ở lại nhà bố mẹ vợ cũ để chăm sóc 2 con. Hoạn nạn mới biết chân tình, Kiệt đã chứng tỏ là một chàng rể hiếu thảo khi kể với ông Vương chuyện mình trở lại công ty và khẳng định: “Sóng gió sắp tới đã có tụi con gánh vác thay ba, ba đừng lo lắng nha ba”. Mặc dù vậy, anh vẫn giữ khoảng cách nhất định với Hân. 

Trong khi đó, Hân trắng tay khi bị người tình cắt đứt mọi liên lạc. Cô còn được xác định là đồng phạm của Hùng, bị tra tay vào còng,  tạm giam để điều tra. 

Người đứng ra gánh vác, lo mọi chuyện trong gia đình là Hương và Kiệt cùng sự giúp đỡ của Tường. Lo cho gia đình, cho mẹ nhưng đáp lại tấm chân tình của Hương, bà Mai không hề mảy may đoái hoài, thậm chí còn vu cho Hương “độc mồm độc miệng”, lòng dạ đen tối khi buột miệng khuyên mẹ 1 câu: “Mẹ phải giữ sức khỏe. Vụ án của em Hân sẽ còn kéo dài...”.

Ngoài ra, trong tập 78 "Gạo nếp gạo tẻ", Minh (Phương Hằng) cũng phát điên khi chuyện nhà mẹ ruột đã rối như tơ vò, chuyện nhà chồng cũng chẳng ấm êm khi bà Bích (Ngân Quỳnh) liên tục diễn kịch, vờ vịt khóc lóc trước mặt con trai để hành hạ con dâu. Minh càng ấm ức hơn khi Nhân (Tuấn Phạm) là chồng mà chẳng hề tin tưởng mình. 

Trước diễn biến của tập 78 Gạo nếp gạo tẻ, khán giả phần nào hả hê với các nhân vật phản diện trong phim. Đối với Hân, nhiều người cho rằng phải lĩnh hậu quả như vậy thì cô mới "sáng mắt ra": "Là phụ nữ đã có chồng có con mà không biết nấu ăn, không biết chăm con chỉ õng ẹo, quần là áo lượt là giỏi. Khi chồng có tiền thì không sao, lúc chồng phá sản thì quay ra lạnh nhạt, chì chiết, lại còn ngang nhiên cặp bồ, hậu quả thế này còn nhẹ lắm", một khán giả bức xúc.

Một khán giả khác bày tỏ sự hả hê: "Đấy phải thế chứ, cho cô ta vào tù ở đó mà suy nghĩ. Có chồng yêu, chồng chiều lại ruồng rẫy đi chạy theo gã đàn ông trăng hoa, lừa lọc. Đạo diễn thế này là còn nương tay lắm".

Trong đoạn giới thiệu tập 79 "Gạo nếp gạo tẻ", nhiều khả năng, ngôi nhà của gia đình bà Mai sẽ phải đem bán. Tuy nhiên, việc này lại gặp phải sự phản đối quyết liệt của nhân vật bà nội.

Liệu mọi khó khăn trong gia đình bà Mai có được tháo gỡ? Hân có được trở về? Tất cả sẽ có trong "Gạo nếp gạo tẻ "tập 79 sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Hai - 5.11.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

MC Phan Anh đã có những chia sẻ vui trên trang cá nhân ngay sau khi...
Trong những bức ảnh ghi lại lễ ăn hỏi, nghệ sĩ nhân dân Trung Hiếu...
Ngày 18.01, cổ động viên đội tuyển bóng đá Việt Nam đã trải qua...