Chủ Nhật, ngày 23/07/2017 20:05 PM (GMT+7)

Gạt bỏ hiềm khích, Thanh Lam - Hồng Nhung đứng cùng sân khấu

authorHuy Hoàng Thứ Sáu, ngày 08/01/2016 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong live concert Ngày xanh, cả hai sẽ có những màn song ca hứa hẹn mang lại nhiều điều bất ngờ và ấn tượng cho khán giả.

   

Hai giọng ca diva hàng đầu Việt Nam là Thanh Lam và Hồng Nhung từng có những hiểu lầm trong chương trình đêm nhạc “Cầm tay mùa hè” năm 2011, tuy không đôi co qua lại trên báo chí nhưng cả hai có vẻ không vui và không muốn hợp tác cùng nhau trên sân khấu. Tuy nhiên gần đây mối quan hệ đã được cải thiện, đặc biệt trong đêm trong live concert Ngày xanh, cả hai sẽ có những màn song ca hứa hẹn mang lại nhiều điều bất ngờ và ấn tượng cho khán giả, diễn ra vào tối ngày 13.1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt xô, Hà Nội.

 gat bo hiem khich, thanh lam - hong nhung dung cung san khau hinh anh 1

4 diva đứng cùng sân khấu

Không chỉ có hai giọng ca diva là Thanh Lam và Hồng Nhung, đêm nhạc còn có sự góp mặt của hai giọng ca nữ cũng được khán giả iu ái tôn vinh là diva, đó là Mỹ Linh và Trần Thu Hà.

Live concert "Ngày xanh" sẽ là sự kết hợp giữa Thanh Lam và Hồng Nhung. Trần Thu Hà và Mỹ Linh theo phong cách Acapella, Acoustic, Rock... và đặc biệt màn trình diễn của cả 4 diva với những guitarist nổi tiếng hứa hẹn sẽ là những tiết mục thật sự ấn tượng với những khán giả may mắn được thưởng thức.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quang Lê chính thức lên tiếng xác nhận "đường ai nấy đi" với bạn gái...
Đó là những lời bức xúc của nữ diễn viên Bảo Thanh về việc báo chí...
Diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' chia sẻ, không chỉ ông xã mà bố...