Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 00:54 AM (GMT+7)

H'Hen Niê khoe thần thái chuẩn hoa hậu trong áo dài thổ cẩm giữa ồn ào bị "đá xéo"

authorP.N Chủ Nhật, ngày 17/03/2019 21:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giữa ồn ào bị người đẹp đồng hương "đá xéo", hoa hậu H’Hen Niê dường như không bận tâm. Cô tranh thủ thời gian để thực hiện dự án cộng đồng và ngẫu hứng chụp bộ ảnh áo dài thổ cẩm Ê Đê đẹp tuyệt tại nhà sàn ở quê.

   

Sau khi trở về từ cuộc thi Miss Universe 2018, H’Hen Niê chia sẻ kế hoạch làm đèn đường, dẫn nguồn nước sạch về cho buôn làng của mình. Cô trực tiếp đi khảo sát tại những nơi lấy nước của buôn và tìm hiểu nhu cầu sử dụng nước, cũng như nguyện vọng của người dân trong vùng.

 h'hen nie khoe than thai chuan hoa hau trong ao dai tho cam giua on ao bi "da xeo" hinh anh 1

 h'hen nie khoe than thai chuan hoa hau trong ao dai tho cam giua on ao bi "da xeo" hinh anh 2

H'Hen Niê thực hiện những dự án cộng đồng cho quê hương.

Đây là dự án tâm huyết mà H’Hen Niê đã ấp ủ từ lâu. Với cô, điện và nước là hai vấn đề rất quan trọng mà người dân trong buôn đang gặp khó khăn, đặc biệt là nước sạch để sinh hoạt hằng ngày. Đó là lý do mà cô ưu tiên hỗ trợ người dân trong buôn thực hiện dự án này.

Nhân dịp về quê tham gia bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột, H’Hen Niê tiếp tục cùng chính quyền địa phương đi khảo sát nguồn nước tại một vài địa điểm, đồng thời lấy mẫu nước đem đi kiểm nghiệm. Cô chia sẻ: “Hen mong dự án nhanh chóng được hoàn thành, mọi người sẽ sớm có nước sạch dùng và không cần phải đi xa mỗi lần muốn lấy nước như hiện nay nữa”.

Trước đó, H’Hen Niê tiết lộ tin vui với khán giả vì đường sá buôn mình đã được mắc đèn điện. Cô mong muốn sẽ sớm hoàn thành xong dự án mang nước sạch về buôn trước khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu.

 h'hen nie khoe than thai chuan hoa hau trong ao dai tho cam giua on ao bi "da xeo" hinh anh 3

Bên cạnh đó, trong chuyến về quê lần này, H’Hen Niê đã ngẫu hứng chụp bộ ảnh áo dài ngay tại ngôi nhà sàn của mình. Cô bật mí, sau khi diện bộ áo dài thổ cẩm họa tiết Ê Đê và chuẩn bị đến nơi diễn ra buổi bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột, cô đã nhờ êkip chụp giúp nhanh vài tấm ảnh giữa bối cảnh thân thuộc của gia đình.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết đã mặc áo dài chụp hình ở nhiều nơi, nhiều sự kiện nhưng lần này cô muốn chụp lưu giữ những tấm ảnh này tại chính căn nhà của mình.

Những ngày qua, dư luận được phen xôn xao khi người đẹp H’Ăng Niê (Đắk Lắk) đã đăng tải một bài viết có nội dung: “Mọi thứ xuất phát từ trái tim sẽ chạm được đến trái tim, sự thật mãi là sự thật. Đừng như hoa cà phê giả mang diễu hành khắp đường phố kia nhưng chỉ là hô hào giả tạo. Cây cà phê giả, nụ cười giả... phải chăng cây cà phê thật sắp tuyệt chủng để thay thế cây cà phê bằng nhựa mà hạt cà phê là pin, là bắp, là đậu trộn?”.

Dù không chỉ đích danh một ai nhưng cộng đồng mạng đoán rằng người mà H’Ăng Niê nhắc tới chính là H’Hen Niê. Những suy đoán này dựa vào những chi tiết như “nụ cười giả”, “cây cà phê giả” H’Ăng Niê viết trong dòng trạng thái của mình. Kèm theo đó, bài viết được đăng tải đúng thời điểm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có mặt tại quê nhà để làm đại sứ hình ảnh của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2017.

 h'hen nie khoe than thai chuan hoa hau trong ao dai tho cam giua on ao bi "da xeo" hinh anh 4

Được biết, trước đó, H’Ăng Niê từng tham gia Lễ hội Cà phê 2019 nhiều năm liền nhưng đến năm nay, H’Hen Niê lại trở thành đại sứ hình ảnh của lễ hội này. Trước những gì H’Ăng Niê thể hiện trên mạng xã hội, cộng đồng mạng cho rằng người đẹp này đang đố kị với H’Hen Niê.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, búp bê Thanh Thảo đã viết một tâm thư dài để bày tỏ sự bất...
Nhiều sao Việt cho rằng mức xử phạt 200 nghìn này là quá nhẹ so với...
Ngày 20.3, Bộ VHTTDL đã gửi công văn hoả tốc  số...