Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 22:10 PM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà bức xúc đáp trả khi bị "ném đá" đeo khẩu trang tặng quà

authorBảo Ngọc Thứ Tư, ngày 06/09/2017 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Tôi đã cố tình đi không kèn không trống vì tôi nghĩ đơn giản là hay nhất, và tôi đang bệnh tôi không thể trao quà cho người nghèo rồi lây thêm cảm cúm cho họ. ok?" - Hồ Ngọc Hà viết.

   

 ho ngoc ha buc xuc dap tra khi bi "nem da" deo khau trang tang qua hinh anh 1

Hồ Ngọc Hà bức xúc đáp trả khi bị "ném đá" đeo khẩu trang tặng quà.

Cách đây ít phút, trên trang facebook cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh chụp màn hình bài viết phản ánh việc cô bị "ném đá", chỉ trích vì hành động đeo khẩu trang đi từ thiện, tặng quà cho những cụ già neo đơn hoàn cảnh khó khăn. Đi kèm với hình ảnh này, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" bức xúc viết: "Hỡi những con người rảnh rỗi, tâm địa độc ác chuyên rắc sự thối tha lên người khác bớt nói bớt nghĩ cho cuộc đời tươi đẹp hơn đi...

Tôi đã cố tình đi không kèn không trống vì tôi nghĩ đơn giản là hay nhất, và tôi đang bệnh tôi không thể trao quà cho người nghèo rồi lây thêm cảm cúm cho họ. Ok? thối nát từ người suy diễn kết luận cho cả những kẻ đăng bài không suy nghĩ. Cái nơi mà chỉ thích chửi, tố, đánh nhau, hùa vào thì rõ ràng những bài viết tích cực sẽ không thể hiện hữu (còn những tin mà thế giới đang xảy ra những gì và chúng ta không hề hay biết thì càng chắc chắn không bao giờ được đăng rồi)".

Thay cho lời kết, "bà mẹ một con" khẳng định: "Thế những hình ảnh tôi đơn giản ôm những người chất độc màu da cam, ôm người nghèo trong cơn bão thì đó là gì? Tôi không cần chứng minh mình tốt đẹp vì xin lỗi chả ai tốt đẹp nhưng cũng không thể muốn nói gì thì nói tôi hoài được, thích thì tay đôi nào, vừa nói vừa làm xem ai hơn ai".

 ho ngoc ha buc xuc dap tra khi bi "nem da" deo khau trang tang qua hinh anh 2

Lời chia sẻ của Hồ Ngọc Hà ngay sau khi đăng tải thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và người hâm mộ. Nhiều người cũng tỏ ra bức xúc thay cho nữ ca sĩ. "Vô đạo đức. Nghệ sĩ cũng là người, viết gì thì nên đặt mình vào vị trí của người khác. Làm gì làm cũng phải có văn hoá chút, đừng để người ta khinh công việc mình đang làm" - Facebooker Hankoo Hàn Quốc Việt bày tỏ.

 ho ngoc ha buc xuc dap tra khi bi "nem da" deo khau trang tang qua hinh anh 3

Còn facebooker Phước Văn Nguyễn đưa ra lời khuyên: "Chị phải đặt may một cái khẩu trang thêu hoa: "Đang cúm nên đeo" với lại một cái mắt kính có đính hạt nổi: "Mắt đau nên đeo". Đấy, vậy mới vừa lòng!Nếu được thì kết luôn cái nón: "Mắc mệt nên đội"".

Riêng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ với Hồ Ngọc Hà: "Bình tĩnh nào cô gái. Khổ thật. Thôi thì mình biết mình làm gì là được rồi em à. Cấm sao được miệng của họ họ muốn nói gì thì nói thôi..."

 ho ngoc ha buc xuc dap tra khi bi "nem da" deo khau trang tang qua hinh anh 4

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà mặc đồ đơn giản, đeo khẩu trang đi từ thiện, tận tay trao quà cho mọi người bị "ném đá" trước đó.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bộ phim “Quỳnh búp bê” đã đi đến hồi kết, rất nhiều khán giả mong...
Nhiều người sẽ rất thắc mắc với biệt danh “Chùa Thầy” được đặt cho...
Trước giờ bóng lăn trên sân Mỹ Đình trong trận đấu ĐTVN - Malaysia...