Thứ Năm, ngày 21/03/2019 19:03 PM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà: “Hát cũng cực, kinh doanh cũng cực, sống như cây tầm gửi cực nữa!”

authorP.N Thứ Ba, ngày 12/03/2019 21:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hồ Ngọc Hà chia sẻ quan điểm sống của một người phụ nữ hiện đại, bản lĩnh và nhận được sự đồng tình từ phía cộng đồng mạng.

   

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ một đoạn clip cô trả lời phỏng vấn về công việc kinh doanh mỹ phẩm kèm theo những chia sẻ gây chú ý.

 ho ngoc ha: “hat cung cuc, kinh doanh cung cuc, song nhu cay tam gui cuc nua!” hinh anh 1

Qua cuộc phỏng vấn, Hồ Ngọc Hà cho biết việc nghệ sĩ chuyển hướng sang kinh doanh không còn mới mẻ. Ai cũng có ước mơ và tham vọng, khi đã làm chủ được ước mơ của mình, họ sẽ có thêm những ước mơ khác. Theo Hồ Ngọc Hà, kinh doanh là một bộ môn nghệ thuật. Môn nghệ thuật này không phải là trình diễn trên sân khấu mà chính là nơi để cô có thể sáng tạo được những ý tưởng, đưa đến công chúng những sản phẩm mình sáng tạo.

Tại đây, “Nữ hoàng giải trí” cho hay cô đã lắng nghe và đọc được rất nhiều tâm sự của chị em bị phụ thuộc vào người chồng. Hàng ngày họ phải chăm lo cho con cái thay vì chăm chút cho bản thân.

 ho ngoc ha: “hat cung cuc, kinh doanh cung cuc, song nhu cay tam gui cuc nua!” hinh anh 2

Kèm theo đoạn clip này, Hồ Ngọc Hà viết: “Hát cũng cực, kinh doanh cũng cực. Mà không có tiền cực hơn hoặc sống như cây tầm gửi cực nữa. Nên mình chọn cái cực nào mà làm mình thấy an toàn nhất thì làm. Ai cũng có những lựa chọn và số phận của riêng mình, không nên so sánh hay chơi bẩn với ai hết. Việc mình mình làm, ai khó khăn mình giúp đỡ, ai sung sướng lấy đó làm động lực. Sống cực một chút nhưng nếu làm được việc mình yêu thích thì nếu có kiếp sau cũng xin được cực thế này”.

Sau 20 năm hoạt động nghệ thuật, Hồ Ngọc Hà đã phải đối mặt với không ít sóng gió để giữ vững được ánh hào quang cùng danh xưng “Nữ hoàng giải trí”. Không chỉ vậy, Hồ Ngọc Hà còn thành công khi lấn sân sang kinh doanh mỹ phẩm với các dòng son môi rất được ưa chuộng, gây sự chú ý sau những buổi ra mắt hoành tráng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, búp bê Thanh Thảo đã viết một tâm thư dài để bày tỏ sự bất...
Nhiều sao Việt cho rằng mức xử phạt 200 nghìn này là quá nhẹ so với...
Ngày 20.3, Bộ VHTTDL đã gửi công văn hoả tốc  số...