Thứ Tư, ngày 19/12/2018 18:33 PM (GMT+7)

Hoàng Kiều khóa facebook vì Ngọc Trinh, vở kịch tình ái đã hạ màn?

authorHà My Thứ Năm, ngày 09/02/2017 12:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trái với dự đoán của nhiều người, Hoàng Kiều đã khóa facebook của mình, đại gia 72 tuổi nhận được gì từ hành động này?

   

Chuyện tình Hoàng Kiều - Ngọc Trinh đã làm tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí cũng như dư luận quan tâm kể từ cuối năm 2016 cho tới đầu năm 2017 này. Chỉ kéo dài hai tháng ngắn ngủi, nhưng chuyện tình của cặp đôi 27-72 cũng có đủ mọi cung bậc cảm xúc, buồn vui lẫn lộn, từ mặn nồng ấm áp, cho tới lạnh lùng chia tay.

Hôm nay ngày 9.2, tỷ phú Hoàng Kiều đã chính thức tuyên bố rằng facebook cá nhân của mình sẽ được khóa lại vào ngày 28.2 sau khi cuộc tình với Ngọc Trinh tan vỡ.  Vậy cùng nhìn lại xem Hoàng Kiều đóng facebook nhằm mục đích gì?

Hoàng Kiều không còn gì bấu víu

Sau khi mối quan hệ của Hoàng Kiều với Ngọc Trinh chấm dứt, sự tương tác giữa đại gia này và báo chí cũng như người hâm mộ tại Việt Nam giảm đi rất nhiều. Thứ nhất bởi ông không còn chiếc cầu nối làm bằng vàng là người đẹp Trà Vinh với showbiz Việt, thứ hai là Hoàng Kiều bản thân không có chút gì hấp dẫn đối với công chúng Việt Nam. Hoàng Kiều đối với nhiều người ở vai trò tỷ phú thì rất bình thường và không có nhiều người quan tâm tới ông nhưng khi gắn với cái tên Ngọc Trinh, bỗng dưng cái tên Hoàng Kiều trở nên nổi như cồn, liên tục gây "dậy sóng".

 hoang kieu khoa facebook vi ngoc trinh, vo kich tinh ai da ha man? hinh anh 1

Chỉ một clip đơn thuần trong vài tiếng đại giá 72 tuổi đã có gần 1 nghìn likes. Nhưng hiện giờ con số này chỉ bằng 1/10. Hoàng Kiều khóa facebook là phải thôi.

Nếu những bức ảnh cũ của Hoàng Kiều khi còn mặn nồng với Ngọc Trinh có thể lên tới hàng chục nghìn likes, hàng trăm bình luận liên tiếp. Thì nay chỉ còn lèo tèo vài ba bình luận, mặc dù số lượng like fanpage Hoàng Kiều đã lên tới 91.000 người. Như vậy có nghĩa là, việc duy trì fan page chỉ mang lại bất lợi cho Hoàng Kiều chứ không mang lại lợi ích gì cả, đóng lại cũng là lẽ thường tình mà thôi.

Đại gia 72 tuổi đã hoàn thành mục đích của mình

Nếu như trước tháng 12, Hoàng Kiều là cái tên được rất ít người Việt Nam biết tới thì tính tới thời điểm này, phần lớn những người có khả năng tiếp xúc với internet, đều biết tới ông. Không ai có thể khẳng định rõ mục đích của Hoàng Kiều là gì.

Nhưng ở trên phương diện một người giỏi kinh doanh, là một con "cáo già" trên thương trường thì có lẽ không khó để đoán được rằng mục đích của Hoàng Kiều chỉ nhằm tạo thương hiệu, mở rộng thị trường cho các sản phẩm tráng dương của mình. Đại gia 72 tuổi luôn miệng nhắc tới khả năng giường chiếu của mình với Ngọc Trinh trong các bài phỏng vấn gần đây, kèm them đó là câu "Vì tôi dùng thuốc cho chính công ty của tôi sản xuất nên mới được như vậy".

 hoang kieu khoa facebook vi ngoc trinh, vo kich tinh ai da ha man? hinh anh 3

Bằng mọi cách để níu kéo truyền thông về phía mình, đại gia không ngại mặc hoa hòe hoa sói

Càng về những ngày cuối cùng khi facebook của Hoàng Kiều không còn hot như ban đầu, những chiêu trò quảng cáo của đại giá 72 tuổi này càng trở nên "thô thiển" như thổ lộ mình "đêm 7 ngày 3" với Ngọc Trinh ... Tuy nhiên, khi mà giá trị của fanpage không còn khai thác được nữa, Hoàng Kiều chọn bước đi đóng cửa facebook. Bởi những mục đích về mặt hình ảnh thì đại gia này đã đạt được rồi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những thí sinh Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 hút mắt khán giả...
H’Hen Niê nhận được số điểm rất cao tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018, khiến...
Kết thúc chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, người phiên dịch...