Thứ Hai, ngày 10/12/2018 05:01 AM (GMT+7)

MC Trúc Mai lần đầu chia sẻ lý do rời VTV

authorThế Phong Thứ Tư, ngày 12/07/2017 12:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trúc Mai cho rằng cô muốn chọn một con đường khác nhẹ nhàng, thoái mái và "sạch sẽ" hơn.

   

Mới đây, MC Trúc Mai đã bất ngờ chia sẻ lý do cô rời VTV trong khi sự nghiệp đang ở mức ổn định, gương mặt của cô được nhiều khán giả quý mến. Trong status tâm sự trên facebook cá nhân, Trúc Mai cho biết cô đã phải chọn lý do muốn về quê để trả lời các câu hỏi của người quen về quyết định nghỉ việc ở VTV để cho mọi việc được trôi qua trong yên bình.

 mc truc mai lan dau chia se ly do roi vtv hinh anh 1

Trúc Mai lần đầu chia sẻ về quyết định nghỉ việc tại VTV của mình.

Trúc Mai cho hay: "Mình im lặng, chọn một cách trả lời an toàn và dễ chấp nhận nhất, là: Về quê cho gần Mẹ Cha. Dù phía sau câu trả lời đó còn nhiều bàn tán ra vào thêu dệt đủ thứ chuyện. Mà người trong cuộc như mình đôi khi nghe đến còn thấy ngỡ ngàng.

Thật ra, chuyện mình "chia tay" Chuyển động 24h. Các bạn tiếc, mình càng tiếc. Vì nói thật, nếu ví CD24h như một người yêu, thì có lẽ đó là người con trai mình yêu nhất, dù mối tình ấy chỉ vỏn vẹn 2,5 năm mà thôi. Đến đây chắc nhiều người đặt câu hỏi: Ơ! Yêu thế sao lại chia tay?!".

 mc truc mai lan dau chia se ly do roi vtv hinh anh 2

Trúc Mai là BTV chiếm được nhiều cảm tình của khán giả.

Trúc Mai cho biết cô dành tình cảm cho chương trình Chuyển động 24h rất nhiều, thế nhưng cô vẫn buộc phải dừng lại bởi cô luôn phải đấu tranh, gồng mình trước những thứ luôn cố tình chống lại, hãm hại, thêu dệt về cô.

"Mình nghĩ, chuyện gắn bó với một ai đó đôi khi không chỉ do tình cảm của mình với họ, mà còn do gia đình, bạn bè người thân xung quanh nữa. Dù có yêu nhau đến đâu thì các bạn có công nhận với mình, sẽ rất mệt mỏi - vô cùng mệt mỏi khi mỗi ngày trôi qua mình phải đấu tranh, gồng mình với những thứ luôn cố tình chống lại, hãm hại, thêu dệt nhằm giết chết tình yêu của bạn không?!

 mc truc mai lan dau chia se ly do roi vtv hinh anh 3

Quyết định nghỉ việc của cô khiến cho nhiều người bất ngờ.

Có lẽ tính cách của mình vốn như thế, rất sợ mất thời gian và năng lượng để chiến đấu với những thứ không đâu và bẩn thỉu. Quan trọng hơn cả, là mình ưa sạch sẽ nên không muốn gồng mình sống chung với những điều xấu xa. Những người vì lợi ích vì hờn ghét cá nhân, có thể hãm hại bêu xấu nhau bằng mọi thủ đoạn và mọi giá. Thế nên mình chọn cách giải quyết đỡ tốn kém thời gian nhất là OUT!". Trúc Mai chia sẻ lý do thực sự khiến cô nghỉ việc.

 mc truc mai lan dau chia se ly do roi vtv hinh anh 4

Trọn vẹn chia sẻ của Trúc Mai về quyết định nghỉ việc của cô.

Sau hơn 2 năm làm việc tại VTV24, ngày 28.2.2017, BTV Trúc Mai bất ngờ nói lời chào tạm biệt chương trình. Chuyển động 24h lúc 19h ngày 28.2 là buổi dẫn cuối cùng của cô tại VTV.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau ồn ào tình ái - hôn nhân cách đây gần 3 năm, Thu Quỳnh và Minh...
Tuy không lọt vào Top 12 như kỳ vọng ban đầu song Tiểu Vy vẫn rất...
Thành công của ngày hôm nay chính là quá trình không ngừng nỗ lực...