Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 16:37 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 07/07/2017 13:10 PM (GMT+7)

Minh Vân của "Sống chung với mẹ chồng" nhận đề cử Nữ diễn viên ấn tượng

Bảo Thanh - người đảm nhận vai Minh Vân trong Sống chung với mẹ chồng - đã nhận được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2017.

   

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, Bảo Thanh đã đam mê đóng phim ngay từ nhỏ. Năm 8 tuổi, Bảo Thanh có vai diễn đầu tiên trong bộ phim Vào Nam, ra Bắc. Với vai diễn này, cô đã nhận được giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13.

Sau giải thưởng này, cô có cơ hội tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Giọt nước rơi, Trò đời, Người chồng điên... Gần đây nhất, cô tiếp tục nhận được sự chú ý của khán giả với vai Minh Vân trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng.

 minh van cua "song chung voi me chong" nhan de cu nu dien vien an tuong hinh anh 1

Có thể nói, dù còn khá trẻ nhưng Bảo Thanh đã sở hữu một "gia tài" với nhiều vai diễn ấn tượng, trong cả lĩnh vực phim truyền hình và phim điện ảnh. Tuy nhiên, với nữ diễn viên 9X này, nghệ thuật là không có điểm dừng. Cô cho biết sẽ còn tiếp tục nỗ lực trong nghề nghiệp của mình.

"Nghệ thuật là vô cùng, không có điểm 10 dành cho nghệ thuật, tất cả đều là tương đối. Cùng một vai diễn nhưng có người thấy hay, có người nói không hay, mình luôn phải học tập và nỗ lực từng ngày một", Bảo Thanh nói.

Gần đây, Bảo Thanh đã có cơ hội lọt vào bảng đề cử hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2017. Vai diễn giúp cô nhận được đề cử này là Bảo Quỳnh - nhân vật chính trong phim Hợp đồng hôn nhân.

 minh van cua "song chung voi me chong" nhan de cu nu dien vien an tuong hinh anh 2

Nói về vai diễn này, Bảo Thanh cho rằng Quỳnh là một cô gái vừa đáng thương vừa đáng trách. "Quỳnh yếu đuối nhưng luôn phải gồng mình lên để tỏ ra mạnh mẽ. Phải trải qua bao sóng gió trong cuộc đời, cô gái ấy mới có được cái mà người ta gọi là hạnh phúc", Bảo Thanh nói.

"Bảo Thanh muốn cảm ơn khán giả vì đã dành quá nhiều tình cảm cho Thanh trong các bộ phim như Sống chung với mẹ chồng hay Hợp đồng hôn nhân... Khi có tên trong đề cử của VTV Awards, Thanh rất hạnh phúc và hy vọng khán giả sẽ luôn yêu thương Thanh như vậy", nữ diễn viên chia sẻ thêm.

Theo PV (VTV.VN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

MC Phan Anh đã có những chia sẻ vui trên trang cá nhân ngay sau khi...
Tối 16.1, Lê Âu Ngân Anh cùng các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu...
Theo nội dung đơn khởi kiện, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa...