Thứ Ba, ngày 23/04/2019 05:14 AM (GMT+7)

Ngân Anh được các thí sinh Hoa hậu Liên lục địa tổ chức sinh nhật

authorHuy Hoàng Thứ Ba, ngày 15/01/2019 15:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm qua, dàn thí sinh Hoa hậu Liên lục địa có một ngày thảnh thơi khi được đi dã ngoại tại một công viên văn hóa lịch sử và Ngân Anh bất ngờ được các thí sinh tổ chức sinh nhật.

   

Những ngày qua, có khá ít hình ảnh và thông tin của cuộc thi Miss Intercontinental -  Hoa hậu Liên lục địa mà Ngân Anh tham gia được cập nhật. Cô cho biết, năm nay cuộc thi quản lý thí sinh rất “gắt”. Vào đầu mỗi ngày, BTC sẽ tịch thu toàn bộ điện thoại của thí sinh.

 ngan anh duoc cac thi sinh hoa hau lien luc dia to chuc sinh nhat hinh anh 1

BTC muốn thí sinh tập trung 100% trí lực cho cuộc thi. Đặc biệt, BTC không muốn thí sinh bị phân tâm bởi những việc cá nhân hay dư luận trên báo chí, mạng xã hội ở trong nước. Phần nữa là cuộc thi cũng muốn bảo đảm tính bí mật của các vòng thi để có những cái nhìn khách quan cho giám khảo.

 ngan anh duoc cac thi sinh hoa hau lien luc dia to chuc sinh nhat hinh anh 2

Chỉ đến hôm qua, dàn thí sinh Hoa hậu Liên lục địa mới có một ngày thảnh thơi hơn khi được đi dã ngoại tại một công viên văn hóa lịch sử. Ngân Anh lựa váy textile làm từ trang phục dân tộc Philippines. Suốt buổi dã ngoại, các cô gái được thả mình trong không gian tuyệt đẹp của khu di tích. Và đây cũng là cơ hội để những cô gái khoe nhan sắc “trăm hoa đua nở” của mình với những fan hâm mộ và người dân Philippines.

 ngan anh duoc cac thi sinh hoa hau lien luc dia to chuc sinh nhat hinh anh 3

Đặc biệt hơn, Ngân Anh bất ngờ được các thí sinh Hoa hậu Liên lục địa tổ chức sinh nhật. Cô xúc động cảm ơn các cô gái đã dành cho mình một bữa tiệc đáng nhớ để đón chào tuổi mới. Ngân Anh cho biết đây là sinh nhật ý nghĩa nhất của cô. 

 ngan anh duoc cac thi sinh hoa hau lien luc dia to chuc sinh nhat hinh anh 4

 ngan anh duoc cac thi sinh hoa hau lien luc dia to chuc sinh nhat hinh anh 5

 ngan anh duoc cac thi sinh hoa hau lien luc dia to chuc sinh nhat hinh anh 6

Được biết Lê Âu Ngân Anh đã không được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép tham dự cuộc thi này, nhưng cô vẫn lên đường đúng vào ngày Cục làm việc với luật sư đại diện Công ty Hoa hậu Thế giới đưa Ngân Anh đi thi.

Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 diễn ra từ ngày 8-26.1.2019 tại Philippines. Năm nay cuộc thi có hơn 90 thí sinh tham gia.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà thơ Nguyễn Phan Hách, tác giả của những bài thơ nổi tiếng được...
"Thánh nữ Bolero" Jang Mi từ bỏ dòng nhạc sở trường để theo đuổi dòng...
Nhiều sao Việt như Mai Phương, Mai Thu Huyền, Trang Nhung, Đỗ Mạnh...