Thứ Ba, ngày 16/10/2018 19:17 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 14/03/2017 13:00 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Quang Tèo 'điên đầu' về tin đồn quanh ngôi nhà 7 tỷ mới mua

Nghệ sĩ Quang Tèo cho biết, anh đã rất đau đầu khi nhận những tin đồn thất thiệt về ngôi nhà mới mua của mình...

   

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, nghệ sĩ Quang Tèo cho biết, sau khi có thông tin về ngôi nhà mới của anh tại khu đô thị Mỹ Đình, đã xuất hiện những tin đồn không hay về anh và ngôi nhà mới mua.

 nghe si quang teo 'dien dau' ve tin don quanh ngoi nha 7 ty moi mua hinh anh 1

Nghệ sĩ Quang Tèo

Nghệ sĩ Quang Tèo cho hay: "Khi nhìn thấy ngôi nhà của tôi, người ta "đoán già, đoán non" rằng tôi đi... buôn ngà voi nên mới có cơ ngơi như thế. Không chỉ vậy, một số tờ báo còn dùng những từ "khủng", "choáng" để miêu tả về nhà của tôi. Nhưng thực tế không phải, gần 20 năm vợ chồng tôi sống trong một ngôi nhà chật chội chỉ 35m2, có được cơ ngơi như thế này là chúng tôi dành dụm, tiết kiệm gần hết đời người mới có. Không chỉ bây giờ, mà hồi còn chưa nghỉ hưu tôi đã không nề hà bất cứ một show diễn nào để có thêm thu nhập... Vì vậy, những thông tin thất thiệt kia là không đúng...".

Diễn viên phim Đại gia chân đất chia sẻ thêm: "Nghề diễn viên cực nhọc lắm, ngày nóng cũng như ngày lạnh, cứ có show diễn mời là chúng tôi phải phục vụ bà con. Chúng tôi đi nhiều, có khi cả tháng chỉ ở nhà vài ngày. Được cái tôi là người tiết kiệm, nên kiếm được bao nhiêu thì mang về đưa bà xã để tích góp mua nhà đấy chứ...".

"Ra tết, trong khi mọi người được đi chơi xuân thì tôi đã phải chạy chương trình để phục vụ bà con rồi, nhiều khi diễn xong, về đến nhà là đã 2h sáng... Tôi chỉ muốn nói rằng, đúng là nghệ sĩ có nghèo thật, nhưng nếu "năng nhặt chặt bị" thì sẽ có thành quả, cơ ngơi như tôi thôi. Cả đời tôi làm lụng, phấn đấu chứ không phải tự nhiên mà có...", nghệ sĩ Quang Tèo cho biết.

 nghe si quang teo 'dien dau' ve tin don quanh ngoi nha 7 ty moi mua hinh anh 2

Mặt tiền căn nhà shophouse 2 tầng tiện nghi của nghệ sĩ Quang Tèo.

 nghe si quang teo 'dien dau' ve tin don quanh ngoi nha 7 ty moi mua hinh anh 3

Một góc ngôi nhà của nghệ sĩ Quang Tèo

Theo Lạc Thành (Người Đưa Tin)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong một tác phẩm nghệ thuật, một nét, một chấm của người nghệ sĩ...
"Dù sao thì Sĩ Thanh và ê kíp cũng gửi lời xin lỗi vì đã không cân...
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên ký tên lên bức tranh theo yêu cầu của...