Thứ Ba, ngày 25/09/2018 18:22 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ trẻ mặc "mát mẻ" đi... giỗ Tổ nghề

authorBùi Mỵ (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 12/09/2016 14:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong không khí trang trọng, thành kính tham dự lễ giỗ tổ nghề sân khấu vẫn còn tồn tại một số hình ảnh không đẹp, ăn mặc hở hang của các nghệ sĩ trẻ.

   

Trong buổi giỗ tổ nghề do Đàm Vĩnh Hưng tổ chức ngày 11.9 vừa qua tại phòng trà MTV, TP.HCM, có sự tham dự của đông đảo nghệ sỹ cũng như những gương mặt hoạt động liên quan đến ngành nghệ thuật như: danh ca Thái Châu, Cẩm Vân, đạo diễn Trần Vi Mỹ, Ngọc Sơn, Hiền Thục, Giang Hồng Ngọc, Nam Cường, Nhật Tinh Anh, Kiwi Ngô Mai Trang, Triều Bảo Trang, Tuấn Tú (Top 7 cuộc thi “Tình Bolero”)…và nhiều nghệ sĩ khác tham dự.

Bằng sự thành kính trong ngày giỗ tổ nghề, các nghệ sĩ  đã có mặt từ rất sớm, tự tay chuẩn bị những vật phẩm dâng lên bàn thờ tổ. Thậm chí, có nhiều ca sĩ như Mỹ Tâm, Hồng Ngọc không đến được vẫn gửi đồ cúng Tổ.

 nghe si tre mac "mat me" di... gio to nghe hinh anh 1

Kiwi Ngô Mai Trang cũng thường biểu diễn ở đây nên chị đến cúng Tổ.

Tuy nhiên, thu hút sự chú ý của mọi người vẫn là phong cách ăn mặc khá... hở và thoải mái của nhiều nghệ sĩ trẻ khi đến tham sự. Điều này không chỉ xảy ra trong ngày giỗ tổ nghề năm nay mới có mà những năm trước, một số ca sĩ trẻ cũng ăn mặc có phần thoáng mát khi đi dự và đứng trước bàn thờ tổ dâng hương vái lạy. Điều này không chỉ xảy ra trong ngày giỗ tổ nghề năm nay mới có mà những năm trước. Một số ca sĩ trẻ cũng ăn mặc có phần thoáng mát khi đi dự và đứng trước bàn thờ tổ dâng hương vái lạy.

 nghe si tre mac "mat me" di... gio to nghe hinh anh 2

Ca sĩ Cao Mỹ Kim diện áo dây sành điệu tham dự giỗ

 nghe si tre mac "mat me" di... gio to nghe hinh anh 3

Phong cách ăn mặc hở hang, mát mẻ của một số nghệ sĩ trẻ trong buổi giỗ Tổ nghề tại Thiên Trường vọng phủ của Danh hài Vượng râu năm 2015.

 nghe si tre mac "mat me" di... gio to nghe hinh anh 4

Ngay sau đó cô ca sĩ trẻ này đã bị các nghệ sĩ khác nhắc nhở về vấn đề trang phục sao cho phù hợp và khoác chiếc áo kín đáo bên ngoài.

Tag:  tổ nghề, hở hang   
Xem bình luận
Cụ Dế Mèn nói "Xướng ca vô loài" chẳng biết có đúng không, nhưng truyền thống ăn mặc lẳng lơ thì mới...
Bình luận có 0 phản hồi
Nhân cách con người thôi. Nhiều người đi viếng cảnh chùa, đền còn ăn mặc mát mẻ rất ư là lố lăng...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong viết trên trang cá nhân: "Ngọc nữ Nhã...
Xa Thi Mạn đến Vũ Hán, Trung Quốc tham gia một hoạt động hôm 23/9....
Trong loạt ảnh hậu trường mới công bố, Nhã Phương đẹp như một nàng...