Thứ Hai, ngày 21/08/2017 10:13 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 07/03/2016 16:06 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc nhập viện mổ u gan

Diễn viên Gia Bảo, cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc cho biết sáng ngày 7.3 (giờ Mỹ), ông nội anh nhập viện phẫu thuật vì phát hiện một khối u ở gan.

   

Theo gia đình, nghệ sĩ Bảo Quốc mới phát hiện bị bệnh gan khi đi khám sức khỏe định kỳ tại Mỹ vào dịp Tết Bính Thân nhưng không thông báo cho mọi người biết vì sợ đồng nghiệp và khán giả lo lắng. Tuy vậy, sức khỏe ông vẫn bình thường, ăn ngủ tốt trong thời gian chờ đợi ngày mổ.

 nghe si uu tu bao quoc nhap vien mo u gan hinh anh 1

Diễn viên Gia Bảo cho biết các bác sĩ thông báo đó là khối u nhỏ lành tính và khả năng hồi phục sau mổ là 90-100%. Sau ca phẫu thuật, nghệ sĩ Bảo Quốc chỉ cần uống thuốc là bình phục.

Diễn viên Gia Bảo chia sẻ trên trang mạng xã hội Facebook: "Ông nội là người hiền lành mà khắp nơi ai cũng quý mến, thương yêu. Mong mọi người cùng cầu xin cho ông nội tai qua nạn khỏi, ca phẫu thuật thành công. Nếu phải đánh đổi 10 năm tuổi thọ tôi cũng cam lòng!".

 nghe si uu tu bao quoc nhap vien mo u gan hinh anh 2

Vợ chồng Bảo Quốc cùng vợ chồng cháu nội Gia Bảo

Nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng và cầu mong Bảo Quốc vượt qua bạo bệnh, sớm trở lại sân khấu, mang tiếng cười đến khán giả.

Theo Hạ Nguyên (Người Lao Động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thủy Tiên cho biết khi cô quyết định công khai câu chuyện bị xâm...
Những gương mặt được đánh giá là ứng cử viên sáng giá trong top 5...
Diễn viên Bảo Anh - người đóng vai Bảo Ngậu trong phim “Người phán...