Thứ Tư, ngày 19/09/2018 00:48 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 02/05/2014 13:24 PM (GMT+7)

Sau chuyến bay dài, Khánh Ly vội đến viếng mộ NS Trịnh Công Sơn

Chiều qua (1.5), nữ ca sĩ Khánh Ly sau chuyến bay dài từ Mỹ về Việt Nam để chuẩn bị cho đêm nhạc Live Concert Khánh Ly vào ngày 9.5 tại Hà Nội đã đến viếng thăm mộ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại Nghĩa trang Gò Dưa, Thủ Đức.

   
Không ngại mệt mỏi sau chuyến bay dài, nữ ca sĩ cùng với những người thân và ekip thực hiện chương trình đã đến viếng thăm mộ người nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn, người mà Khánh Ly chia sẻ trong hồi ký của cô, ông "như hình với bóng" trong suốt cuộc đời ca hát của nữ ca sĩ.
 sau chuyen bay dai, khanh ly voi den vieng mo ns trinh cong son hinh anh 1


Đến viếng thăm mộ nhạc sĩ, ca sĩ Khánh Ly đã chuẩn bị một bó hoa hồng vàng tươi thắm. Khi được hỏi ý nghĩa của hoa hồng vàng là gì, có điều gì đặc biệt trong mối quan hệ của cô và người nhạc sĩ, ca sĩ Khánh Ly cho biết: "Tôi chọn hoa hồng màu vàng để tặng anh Sơn bởi giữa chúng tôi là một tình cảm đặc biệt, không thể là hoa hồng đỏ của tình yêu, hay bất cứ một màu hoa mang ý nghĩa nào khác. Hơn nữa, màu vàng là màu tôi yêu và tôi tặng anh một màu hoa mà tôi cho là đẹp nhất". Ngoài bó hoa hồng vàng, nữ ca sĩ còn mang theo một món quà đặc biệt, đó là chai rượu mang một thương hiệu mà lúc sinh thời nhạc sĩ Trịnh Công sơn rất thích uống cùng bạn bè. Nữ ca sĩ cũng đã chọn một chiếc áo dài màu tím nền nã để đến viếng thăm người bạn tri kỷ của mình.

Rất nhiều lần Khánh Ly trầm ngâm bên mộ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cô đã rất xúc động khi sau hơn 14 năm cô mới có dịp trở lại Việt Nam và đây là lần đầu tiên cô đến viếng thăm mộ nhạc sĩ sau lần gặp gỡ cuối cùng vào năm 2000.

Những ngày tới tại Việt Nam, nữ ca sĩ Khánh Ly sẽ dành thời gian tập luyện cùng nhạc sĩ Hoài Sa và ban nhạc, gặp gỡ và trao đổi ý tưởng dàn dựng với đạo diễn Phạm Hoàng Nam và biên tập âm nhạc Cao Trung Hiếu để chuẩn bị cho đêm diễn đang được rất nhiều khán giả hâm mộ chờ đợi vào 9.5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Đêm nhạc dự kiến sẽ có những ca khúc gắn liền với tên tuổi Khánh Ly và đặc biệt là những sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Một số hình ảnh của Khánh Ly trong buổi thăm viếng mộ vị nhạc sĩ tài hoa:
 sau chuyen bay dai, khanh ly voi den vieng mo ns trinh cong son hinh anh 2

 sau chuyen bay dai, khanh ly voi den vieng mo ns trinh cong son hinh anh 3

 sau chuyen bay dai, khanh ly voi den vieng mo ns trinh cong son hinh anh 4

 sau chuyen bay dai, khanh ly voi den vieng mo ns trinh cong son hinh anh 5

 sau chuyen bay dai, khanh ly voi den vieng mo ns trinh cong son hinh anh 6

 sau chuyen bay dai, khanh ly voi den vieng mo ns trinh cong son hinh anh 7
Theo Bồng Sơn/Ảnh: Cao Trung Hiếu (Bồng Sơn/Ảnh: Cao Trung Hiếu)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vừa đăng quang ngôi Hoa hậu Việt Nam 2018 tối qua, sáng nay, Hoa...
Ngay sau khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã khóa...
Sau khi lộ bảng điểm thi tốt nghiệp THPT với điểm tiếng Anh không...