Thứ Tư, ngày 20/03/2019 08:09 AM (GMT+7)

Seungri Big Bang tuyên bố rút khỏi ngành giải trí sau scandal dẫn gái mại dâm

authorP.N Thứ Hai, ngày 11/03/2019 17:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Tôi nghĩ giờ tôi nên dừng lại, ít nhất là để bảo vệ danh dự của Công ty quản lý YG cũng như của Big Bang” – Seungri viết.

   

Chiều 11/3, ca sĩ Seungri (thành viên của nhóm nhạc Big Bang) đã đăng tải một bức tâm thư trên Instagram cá nhân tuyên bố rút khỏi làng giải trí.

 seungri big bang tuyen bo rut khoi nganh giai tri sau scandal dan gai mai dam hinh anh 1

Trong bức tâm thư, Seungri viết: “Tôi là Seungri. Tại thời điểm này, tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu tôi rút lui khỏi ngành giải trí. Tôi quyết định dừng sự nghiệp của mình vì những vấn đề của tôi đang gây ra sự xáo trộn quá lớn với xã hội. Liên quan tới những vấn đề đang được điều tra, tôi hứa sẽ hợp tác và tiết lộ tất cả những thông tin cần thiết.

Tôi bị dồn vào chân tường giống như một kẻ tội đồ dân tộc vì nhận sự chỉ trích và ghét bỏ từ công chúng, cũng như bị tất cả các cơ quan điều tra trong nước nhằm vào trong suốt một tháng rưỡi qua. Cá nhân tôi không thể chịu đựng được việc gây tổn hại mọi người xung quanh dù để tự cứu mình.

 seungri big bang tuyen bo rut khoi nganh giai tri sau scandal dan gai mai dam hinh anh 2

Tôi xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ trong và ngoài nước đã dành nhiều tình yêu cho tôi trong suốt 10 năm qua. Tôi nghĩ giờ tôi nên dừng lại, ít nhất là để bảo vệ danh dự của Công ty quản lý YG cũng như của Big Bang. Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi. Xin cảm ơn mọi người đã yêu thương tôi trong thời gian vừa qua”.

Trước đó, trưa 10/3, Cơ quan cảnh sát Thủ đô Seoul đã đột kích vào Club Arena – địa điểm được nhắc đến cách đây ít ngày trong cáo buộc môi giới mại dâm của Seungri. Theo tờ Yonhap News, cảnh sát đã thu thập được nhiều dữ liệu quan trọng liên quan đến cáo buộc nam ca sĩ cung cấp gái mại dâm cho đại gia và xã hội đen Đài Loan. Sau đó, Seungri bị cảnh sát đưa vào diện tình nghi và xin lệnh bắt giữ, khám xét nhà của anh.

 seungri big bang tuyen bo rut khoi nganh giai tri sau scandal dan gai mai dam hinh anh 3

Ngày 11/3, những bằng chứng cho thấy Seungri quay lại video của các cô gái bị cưỡng hiếp bị đào bới và phát tán. Hiện tại, em út của Big Bang bị bắt và yêu cầu phối hợp với cơ quan điều tra về nhiều tội. Được biết, nam ca sĩ có kế hoạch nhập ngũ vào 25/3 sắp tới. Tuy nhiên, với tình hình này, nam ca sĩ khó lòng thực hiện được kế hoạch đã dự định từ trước.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu như trong "Sống chung với mẹ chồng" bà Lan xuất hiện phá hỏng đêm...
Huy Khánh không chỉ kể về những kỷ niệm trong quá trình đóng phim...
Dispatch bất ngờ tung CCTV 10 năm trước của sao nữ "Vườn sao băng",...