Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 10:42 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 20/06/2017 12:45 PM (GMT+7)

Tạ Bích Loan sẽ là người thay thế vị trí Lại Văn Sâm ở VTV3

MC Hữu Bằng đã chia sẻ niềm vui với MC Tạ Bích Loan trên facebook cá nhân của mình.

   

Hữu Bằng viết: "Hôm nay rất vui, được gặp chị Thanh và rất nhiều người con ưu tứ của quê hương Ninh Bình. Cũng xin chúc mừng sếp cũ của tôi, chị Tạ Bích Loan, vừa có quyết định nhận công tác mới tại VTV3. Chúc mừng các đồng nghiệp nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam!".

 ta bich loan se la nguoi thay the vi tri lai van sam o vtv3 hinh anh 1

MC Hữu Bằng khoe bức ảnh chụp với MC Tạ Bích Loan. Ảnh: FBNV

Sau khi có thông tin MC Lại Văn Sâm nghỉ hưu thôi công tác từ ngày 1.7 đã có nhiều thông tin đưa ra rằng MC Tạ Bích Loan sẽ là người thay thế vị trí của anh. Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, MC Tạ Bích Loan sẽ đảm đương công việc phụ trách VTV3.

Tạ Bích Loan là một trong những gương mặt được khán giả yêu mến khi tham gia biên tập và dẫn: Bảy sắc cầu vồng, Đường lên đỉnh Olympia, Người đương thời và Khởi nghiệp. Gần đây chị dẫn chương trình thu hút sự quan tâm lớn của dư luận là ''60 phút mở".

Những năm gần đây, với cương vị Giám đốc kênh VTV6, Tạ Bích Loan không còn dẫn nhiều vì bận với công việc quản lý. Tuy nhiên, khi có những chương trình quan trọng, MC Tạ Bích Loan vẫn xuất hiện và gây ấn tượng bởi cách dẫn sắc sảo, linh hoạt.

Theo PV (Vietnamnet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi có vụ tố của người mẫu Kim Phượng, khán giả mới để ý đến...
"Làm ơn, sáng sớm hãy dành cho nhau 5,7 phút. Hỏi han chia sẻ công...
Sau vụ một họa sĩ nổi tiếng ở Sài Gòn bị người mẫu nude tố hiếp...