Thứ Bảy, ngày 24/06/2017 23:37 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 20/06/2017 12:45 PM (GMT+7)

Tạ Bích Loan sẽ là người thay thế vị trí Lại Văn Sâm ở VTV3

MC Hữu Bằng đã chia sẻ niềm vui với MC Tạ Bích Loan trên facebook cá nhân của mình.

   

Hữu Bằng viết: "Hôm nay rất vui, được gặp chị Thanh và rất nhiều người con ưu tứ của quê hương Ninh Bình. Cũng xin chúc mừng sếp cũ của tôi, chị Tạ Bích Loan, vừa có quyết định nhận công tác mới tại VTV3. Chúc mừng các đồng nghiệp nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam!".

 ta bich loan se la nguoi thay the vi tri lai van sam o vtv3 hinh anh 1

MC Hữu Bằng khoe bức ảnh chụp với MC Tạ Bích Loan. Ảnh: FBNV

Sau khi có thông tin MC Lại Văn Sâm nghỉ hưu thôi công tác từ ngày 1.7 đã có nhiều thông tin đưa ra rằng MC Tạ Bích Loan sẽ là người thay thế vị trí của anh. Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, MC Tạ Bích Loan sẽ đảm đương công việc phụ trách VTV3.

Tạ Bích Loan là một trong những gương mặt được khán giả yêu mến khi tham gia biên tập và dẫn: Bảy sắc cầu vồng, Đường lên đỉnh Olympia, Người đương thời và Khởi nghiệp. Gần đây chị dẫn chương trình thu hút sự quan tâm lớn của dư luận là ''60 phút mở".

Những năm gần đây, với cương vị Giám đốc kênh VTV6, Tạ Bích Loan không còn dẫn nhiều vì bận với công việc quản lý. Tuy nhiên, khi có những chương trình quan trọng, MC Tạ Bích Loan vẫn xuất hiện và gây ấn tượng bởi cách dẫn sắc sảo, linh hoạt.

Theo PV (Vietnamnet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

MC Phan Anh, NSƯT Chí Trung, Xuân Lan...đã lên tiếng bày tỏ quan...
"Giá trị nhân văn của bộ phim nằm ở cái kết. Càng về cuối, khán giả...
Bị cộng đồng "ném đá" vì cách ăn mặc phản cảm, lộ ảnh "nóng" bên bạn...