Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 20:25 PM (GMT+7)

Thanh Lam, Tùng Dương hát tình ca để hỗ trợ người nông dân miền Tây

authorThanh Hà Thứ Bảy, ngày 28/05/2016 09:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ca sĩ Thanh Lam – Tùng Dương - cặp song ca diva – divo số một của làng nhạc sẽ tham dự đêm nhạc “Chảy đi sông ơi” được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 29/05 sắp tới.

   

Liveshow “Chảy đi sông ơi” sẽ được tổ chức trang trọng tại khán phòng hòa nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cùng sự tham gia của ban nhạc Dương Cầm và Dàn nhạc học sinh Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Trong đêm nhạc này, khán giả sẽ được nghe những bài tình ca bất hủ của những nhạc sỹ nổi tiếng ở các thời kỳ như “Em và tôi” của nhạc sỹ Thuận Yến; “Một mình” của nhạc sỹ Thanh Tùng; “Kiếp nào có yêu nhau” của nhạc sỹ Phạm Duy, “Để gió cuốn đi” của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn và nhiều tác phẩm khác của các nhạc sỹ Trần Tiến, Đoàn Chuẩn - Từ Linh, Cung Tiến, Nguyễn Văn Tý, Nguyễn Ánh Chín, Đặng Hữu Phúc…

 thanh lam, tung duong hat tinh ca de ho tro nguoi nong dan mien tay hinh anh 1

Thanh Lam - Tùng Dương là cặp đôi ăn ý của làng nhạc Việt.

Ca khúc “Chảy đi Sông ơi” của nhạc sỹ Phó Đức Phương sẽ được Thanh Lam và Tùng Dương biểu diễn trong chương trình như một lời tri ân đến những dòng sông đã nuôi lớn tất cả chúng ta. Mong cho những dòng sông khắp đất nước này sẽ lại “ấp ôm bến bờ xứ sở”, “chở đầy nước ngọt phù sa”, tiếp tục nuôi lớn những đứa con của mình.

Chia sẻ về mục đích của liveshow, ca sĩ Thanh Lam cho biết: “Năm nay, đồng bằng sông Cửu Long rơi vào tình trạng hạn hán và nhiễm mặn nghiêm trọng nhất trong lịch sử kể từ  90 năm qua. Cây trồng chết vì khô cạn, người dân thiếu nước uống và nước sinh hoạt. Tôi và các nghệ sĩ muốn chung tay đóng góp một chút công sức nhỏ của mình để giúp đỡ những người nông dân miền Tây. Vì vậy chúng tôi đã kết hợp cùng với dự án "Nhà chống lũ" tổ chức đêm nhạc “Chảy đi sông ơi” để gây quỹ hỗ trợ bà con miền Tây, giải quyết những khó khăn trước mắt cũng như lâu dài bao gồm: Cung cấp thiết bị chứa nước sạch; hướng dẫn chuyển đổi các mô hình sinh kế phù hợp với điều kiện nước mặn và cải tạo nhà ở an toàn và bền vững trước thiên tai”.

Tag:  Thanh Lam, Tùng Dương   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thuỷ Hương là một người đàn bà có vẻ đẹp hiếm có và khiến người đối...
Giọng ca 'Người tình mùa đông' đã có sự thay đổi nhiều về ngoại hình...
Aoi Sora từng là diễn viên phim người lớn Nhật Bản. Nhưng sau đó cô...