Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 04:02 AM (GMT+7)

Trấn Thành “chê” khéo dáng đứng “bá đạo” của Việt Hương

authorHoàng Lâm Thứ Năm, ngày 29/09/2016 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phát hiện sự trùng hợp ngẫu nhiên giữ dáng đứng “lạ” của nữ danh hài Việt Hương và đoàn vũ công trong tiết mục của Hồ Ngọc Hà, danh hài Trấn Thành đã chọc cười đàn chị.

   

 tran thanh “che” kheo dang dung “ba dao” cua viet huong hinh anh 1

Không ít người cho rằng, Việt Hương và nữ vũ công trong MV của Hồ Ngọc Hà là chị em trong cùng một dòng họ nên mới có dáng đứng “bá đạo” giống nhau đến vậy.

Chia sẻ trên trang cá nhân hai hình ảnh của Việt Hương và một hình ảnh đội vũ công đang múa kèm theo trạng thái dạng hai câu hỏi mà theo MC Trấn Thành là “hai câu hỏi hại người”. Trấn Thành viết:

“1 - Sao trong MV của Hà Hồ mọi người đang tạo dáng khí thế, lại có 1 bạn tạo dáng khó thế?

2 - Liệu Việt Hương là biên đạo cho tiết mục hay là chị em bà con bạn dì với cô dancer?”.

Cuối dòng chia sẻ, Trấn Thành kèm theo câu: “JUST FOR FUN” thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Bởi vậy, ngay sau khi cập nhật dòng trạng thái đầy tính “soi mói” này, fan được đà bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ đầy hài hước của mình khi nhìn dáng đứng Việt Hương.

Cận cảnh dáng đứng của vũ công trong MV của Hồ Ngọc Hà.

 tran thanh “che” kheo dang dung “ba dao” cua viet huong hinh anh 2

...tương đồng với đáng đứng "lạ" của Việt Hương.

Facebooker Nguyen Nhat Tan cho rằng: “Ca sĩ Hồ Ngọc Hà mà thuê chị Việt Hương làm dancer chắc sẽ đắt show hơn mấy cô kia múa nhiều. Vì dáng chị Hương bá đạo không còn gì để nói”.

Còn facebooker Nguyễn Thị Điệp nhận định: “Việt Hương diễn vai nào, làm ban giám khảo lúc nào cũng thể hiện cái ...hỗn của chị ấy. Thật mình không thích, chị ấy có lanh mà hỗn thì nhiều hơn. Hỗn .. ý mình nói là ngôn ngữ cơ thể, ngôn ngữ biểu cảm. Và bức ảnh anh Thành chia sẻ  là một ví dụ điển hình cho điều mình nói”.

 tran thanh “che” kheo dang dung “ba dao” cua viet huong hinh anh 3

Trước đó, nữ danh hài Việt Hương đã từng có lần thể hiện dáng đứng "bá đạo" khiến dân mạng không khỏi xôn xao. Thậm chí, khi nghĩ đến kiểu đứng "lạ, độc" mọi người nhớ ngay đến Việt Hương vì cho rằng chị có ngôn ngữ cơ thể khá ấn tượng.

Xem bình luận
Vui
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Các hoạt động như "Đêm rằm xuống phố"; chương trình ca nhạc, hội...
Một tuần sau đăng quang, hôm nay, Hoa hậu Trần Tiểu Vy chính thức...
NSND Lan Hương tổ chức một buổi từ thiện ủng hộ người dân thiệt hại...