Thứ Năm, ngày 19/07/2018 07:35 AM (GMT+7)

Trường Vũ lần đầu song ca với Bảo Yến, Hạ Vy trên sân khấu quê nhà

authorT.L Thứ Sáu, ngày 05/05/2017 11:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ca sĩ hải ngoại Trường Vũ sẽ có liveshow được đầu tư hoành tráng để kỷ niệm 20 năm ca hát với chủ đề “Túy ca” diễn ra tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội vào ngày 13.5 tới.

   

Lấy tên ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình, “Túy ca” là chủ đề cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát, danh ca hải ngoại Trường Vũ cùng ekip dành rất nhiều tâm sức cho đêm nhạc lần này. Liveshow có sự tham gia của những giọng ca trữ tình nổi tiếng qua bao thế hệ: Danh ca Phương Dung, danh ca Bảo Yến, Hạ Vy, Minh Luân, Hoàng Châu.

 truong vu lan dau song ca voi bao yen, ha vy tren san khau que nha hinh anh 1

Trường Vũ lần đầu song ca với Bảo Yến, Hạ Vy trên sân khấu quê nhà

Cũng vào ngày 13.5 năm ngoái, tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội, Trường Vũ đã tổ chức đêm nhạc “Nối lại tình xưa” với Phi Nhung – Mạnh Quỳnh, nam ca sĩ nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Chính vì vậy, trong liveshow “Túy ca” lần này, Trường Vũ đã có những lần đầu tiên như: mời “nữ hoàng nhạc vàng” Hạ Vy từ Mỹ để tham gia biểu diễn cùng mình. Đây cũng là lần đầu tiên Hạ Vy biểu diễn tại quê nhà sau nhiều năm xa cách. Cả hai sẽ song ca 2 nhạc phẩm quen thuộc nhất, thường biểu diễn và khán giả mến mộ ở sân khấu hải ngoại.

Đặc biệt, Trường Vũ lần đầu song ca cùng danh ca Bảo Yến với ca khúc “Hoa sứ nhà nàng”.

Liveshow có sự góp mặt của hơn 30 diễn viên, nghệ sĩ múa trong và ngoài nước để tiết mục biểu diễn thăng hoa hơn. Về mặt hình ảnh, đạo diễn Vạn Nguyễn chú trọng vào ánh sáng và tối giản các đạo cụ hỗ trợ mà dẫn dắt khán giả theo nội dung trên màn hình led. Giọng ca của Trường Vũ và các ca sĩ khách mời sẽ đưa giới mộ nghệ “tắm mát” trong không gian âm nhạc ngập tràn những hồi ức, sự nhớ nhung, tình tự qua hơn 20 ca khúc bất hữu chinh phục lòng người và khắc ghi qua tiếng hát của Trường Vũ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những bức ảnh mang tựa đề “Trái chín”, “Tinh khiết”, “Cõi tiên”,...
Những tấm ảnh "nhá hàng" nửa kín nửa hở của Quế Vân thời gian trước...
Bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" trên HTV2 đang được nhiều khán giả thích thú...