Thứ Hai, ngày 10/12/2018 20:43 PM (GMT+7)

Australia: Mổ bụng cá mập cứu 98 cá mập con

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Hai, ngày 16/04/2018 14:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi mổ bụng cứu bầy cá mập con, người đàn ông nấu con cá mẹ lên ăn.

   

Video mổ bụng cá mập cứu 98 cá con.

Một ngư dân người Australia tên Mathew Orlov, 46 tuổi, vừa được cộng đồng mạng khen ngợi vì hành động nhanh trí của mình. Sau khi phát hiện ra một con cá mập cái bị thương nặng, Orlov đã nhanh chóng kéo nó lên thuyền.

Khi biết rằng con cá mập cái đang mang thai, Orlov đã rạch bụng nó để cứu những con cá mập nhỏ bên trong. Tổng cộng, 98 cá mập con được Orlov cứu sống kịp thời.

 australia: mo bung ca map cuu 98 ca map con hinh anh 1

Cá mập con được cứu khỏi bụng cá mập mẹ.

Cá mập là loài hung thần dưới biển khi chúng có tốc độ tấn công rất cao và có hàm răng sắc nhọn. Chúng có thể ngửi thấy mùi máu từ cách xa hàng kilomet.

Để cứu bầy cá mập con bên trong, Orlov mất hơn 9 phút. Nhiều người khen ngợi vì sự nhanh trí và khéo léo của người đàn ông. Orlov nói: “Khi kéo nó lên thuyền, tôi thấy thân của nó có 7 vết cắn. Tôi chạm vào bụng và thấy nó vẫn phập phồng. Tôi chưa bao giờ làm điều gì như vậy trước đây nhưng tôi biết cần đưa cá mập con ra ngoài”.

Orlov cho biết anh cảm thấy người run lên vì sợ hãi khi lôi từng con cá mập nhỏ ra ngoài. Anh cho biết chưa từng thực hiện màn mổ cá mập trước đây nhưng được một ngư dân chỉ cách.

Con cá mập cái sau đó được nấu và Orlov nói rằng anh cảm thấy rất bình thường khi ăn nó. Anh nói rằng ít ra xác cá mập cũng không bị phí phạm. Orlov nói: “Tôi là ngư dân và tôi bắt cá. Thịt cá mập giúp gia đình tôi có một bữa ăn ngon”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cận cảnh nhan sắc nóng bỏng của Hoa hậu Siêu vòng 3 Trung Quốc và...
Xinh đẹp, tài năng và gia thế khủng là những gì người ta nhắc đến 2...
Dù không sở hữu vòng 1 bốc lửa, ngồn ngộn nhưng những mỹ nhân này...