Thứ Ba, ngày 23/01/2018 13:24 PM (GMT+7)

Infographic: "Hotgirl xứ Thanh" đã thăng tiến như thế nào?

authorVũ Tuấn Thứ Năm, ngày 09/03/2017 17:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những ngày qua, dư luận xôn xao với trường hợp bà Trần Vũ Quỳnh Anh - một Trưởng phòng thuộc Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa dù mới 31 tuổi nhưng đã có những bước thăng tiến ngoạn mục trong công tác. Các cơ quan chức năng của Thanh Hóa đang cho rà soát, kiểm tra lại toàn bộ quy trình bổ nhiệm đối với bà Quỳnh Anh.

   

Việc kiểm tra quy trình bổ nhiệm đối với bà Quỳnh Anh sẽ được tỉnh Thanh Hóa kết thúc vào cuối tháng 3.2017, trước khi kết quả được công bố rộng rãi để dư luận nắm được. Trong khi đó, bà Trần Vũ Quỳnh Anh hiện được cho là nghỉ thai sản kể từ hồi tháng 9.2016 nên chưa ai tiếp cận được bà kể từ khi có dư luận về việc bổ nhiệm của bà.

Hãy cùng Dân Việt điểm lại những mốc chính trong quá trình thăng tiến được cho là "thần tốc" của bà Trần Vũ Quỳnh Anh qua Infographic dưới đây.

 infographic: "hotgirl xu thanh" da thang tien nhu the nao? hinh anh 1 infographic: "hotgirl xu thanh" da thang tien nhu the nao? hinh anh 2 infographic: "hotgirl xu thanh" da thang tien nhu the nao? hinh anh 3 infographic: "hotgirl xu thanh" da thang tien nhu the nao? hinh anh 4 infographic: "hotgirl xu thanh" da thang tien nhu the nao? hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đồng bào Ê đê đón H'Hen Niê về buôn bằng xe cày; "ninja lead" húc ô tô...
Một em bé sinh ra do sự kết hợp tinh trùng của bố và trứng của mẹ....
Đó là con cá sấu lớn nhất dưới sông lúc đó, theo người câu cá.