Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 00:03 AM (GMT+7)

"Bác sĩ hoa súng" Hoàng Nhuận Cầm bị bắn uy hiếp?

author Thứ Bảy, ngày 05/01/2013 14:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi ăn trưa cùng bạn tại một nhà hàng ở ven Hồ Tây và chuẩn bị ra về, nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm bất ngờ nghe thấy tiếng nổ chát chúa kèm theo đó là tiếng kính vỡ và mảnh kính bắn lên trần nhà.

   

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 2.1, khi nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm (SN 1952) - người vẫn được công chúng biết đến với nghệ danh “bác sĩ hoa súng” cùng 3 người bạn khác là Vũ Hồng Sơn (SN 1955), Nguyễn Đức Việt (SN 1961) và Vũ Quốc Tuấn (SN 1962) ngồi ăn trưa tại nhà hàng Long Vũ nằm đường ven Hồ Tây.

 "bac si hoa sung" hoang nhuan cam bi ban uy hiep? hinh anh 1
"Bác sĩ hoa súng" cùng những người có mặt trong nhà hàng đã làm đơn lên cơ quan điều tra để làm sáng tỏ sự việc

Khi ông Cầm cùng nhóm bạn đang chuẩn bị đứng dậy ra về thì bất ngờ nghe thấy tiếng nổ chát chúa kèm theo đó là tiếng kính vỡ và mảnh kính bắn lên trần nhà.

Không chỉ nhóm của ông Cầm mà tất cả những người quanh khu vực đều hoảng sợ, sau khi định thần lại, quan sát tại cửa kính ông Cầm thấy có một vết thủng kèm theo rạn vỡ giống như đạn xuyên qua.

Vào thời điểm xảy ra tiếng nổ, trong quán chỉ có duy nhất ông Cầm và 3 người bạn. “Xét theo vị trí đạn bắn rõ ràng nhằm thẳng vào chỗ tôi đang ngồi, hiện không chỉ tôi mà những người bạn còn lại đều rất hoang mang lo sợ”, ông Cầm nói.

 "bac si hoa sung" hoang nhuan cam bi ban uy hiep? hinh anh 2
Vết đạn xuyên thủng qua tấm kính nhà hàng

Sự việc ngay sau đó đã được trình báo lên phía cơ quan công an, qua khám nghiệm hiện trường, nhà chức trách đã kết luận vết thủng ở kính là do đạn bắn.

Theo Infonet
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một lãnh đạo HĐND tỉnh Đắk Lắk xác nhận việc ông Nguyễn Thanh Hiệp-...
Sáng nay 13.12, hàng nghìn người hâm mộ đã nhận được những tấm vé...
Vụ va chạm khiến cho chị D bị ngã xuống đường. Bất ngờ một chiếc xe...