Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 05:56 AM (GMT+7)

Clip: Xuất hiện vùng nước đen hôi thối ven vịnh Hạ Long

authorNguyễn Quý - Ngô Hùng Thứ Ba, ngày 25/07/2017 10:32 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ghi nhận của Dân Việt, tại cầu cảng số 6 và số 7 của cảng Cái Lân (TP.Hạ Long, Quảng Ninh) 1 vùng nước biển chuyển sang màu đen đặc quánh bốc mùi hôi thối rất khó chịu.

   

Hình ảnh PV Dân Việt ghi tại cảng Cái Lân vào chiều 23.7

Theo phản ánh của bạn đọc tới Dân Việt, trong những ngày gần đây, tại cảng Cái Lân xuất hiện những vùng nước đen dưới biển trông như dầu thải, bốc mùi thối, gây ô nhiễm môi trường vịnh Hạ Long, Quảng Ninh.

Có mặt tại cảng Cái Lân vào đúng lúc thủy triều lên chiều 23 và 24.7, PV Dân Việt ghi nhận: Tại cầu cảng số 6 và số 7, vị trí tàu Navios Alegria đang bốc hàng, mặt nước biển chuyển sang màu đen đặc quánh, có hiện tượng một số loài cá nhỏ chết nổi trên mặt nước, nước biển và xung quanh cầu cảng bốc mùi hôi thối rất khó chịu. 

Một cán bộ cảng Quảng Ninh cho biết: Màu nước biển chuyển sang màu đen tại vị trí cầu cảng số 6, 7 là do nước chảy ra từ bãi dăm gỗ để lâu ngày trong cảng. Mấy ngày qua TP. Hạ Long mưa nhiều, nước ngấm vào bãi dăm gỗ chảy xuống cống rồi trôi ra biển (?).

Tại một số khu vực khác trong cảng Cái Lân, tình trạng xả rác xuống biển gây ô nhiễm nặng nề, có chỗ mặt nước biển kín rác như đã tồn đọng hàng năm qua mà không có người thu gom. Điều đáng nói là cảng Cái Lân nằm ngay cạnh eo Cửa Lục, thông thẳng ra vịnh Hạ Long.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nghe đến những cái tên như: Bà Cô Hư Hỏng, Xóa Nợ hay Trời Đánh...
Dễ dàng nhận thấy cô bé Sài Gòn giống huấn luyện viên Park Hang Seo...
“Tôi đã đến đây 1 lần, họ bán vé vào giống như các cơ sở massage...