Thứ Hai, ngày 24/09/2018 06:58 AM (GMT+7)

Cô giáo mầm non bị sát hại, bỏ xác vào bao tải vứt xuống suối

author Thứ Bảy, ngày 06/10/2012 09:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Một người dân địa phương phát hiện tại khe đá trong lòng suối có một bao tải lớn buộc chặt miệng. Sau khi kéo bao vào bờ, người dân này hoảng hốt phát hiện bàn chân người thò ra lỗ thủng...

   

Chiều 3.10, trong lúc đi đánh lưới tại suối Đục, thuộc địa phận xã Ia Vêr (Chư Prông), một người dân địa phương đã phát hiện tại khe đá trong lòng suối có một bao tải lớn buộc chặt miệng. Sau khi kéo bao vào bờ, người dân này hoảng hốt phát hiện bàn chân người thò ra lỗ thủng nên kịp thời báo sự việc cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, sáng 4.10, Phòng Hình sự công an tỉnh Gia Lai đã triển khai công tác nghiệp vụ và xác định nạn nhân là Nguyễn Thị Đoan, SN 1970, là giáo viên mầm non thuộc Công ty cao su Chư Sê.

Con suối nơi người dân tìm thấy xác nạn nhân

Anh Nguyễn Sông - chồng nạn nhân cho biết, chị Đoan đã bỏ nhà đi đâu từ 4 ngày qua. Gia đình cũng đã đi tìm khắp nơi nhưng không thấy.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, Phòng Hình sự công an tỉnh Gia Lai đã phát hiện Vũ Thế Hưng, SN 1964, trú tại thôn Bầu Giút, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê có dấu hiệu nghi vấn.

Chiều cùng ngày, Công an điều tra đã mời đối tượng nghi vấn về trụ sở làm việc. Qua đấu tranh khai thác, Vũ Thế Hưng đã khai nhận sát hại chị Đoan sau đó bỏ vào bao tải, vứt xác xuống cầu suối Đục, tại địa phận xã Ia Ga (Chư Prông).

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ động cơ giết người.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 23.9, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã thay mặt Ủy ban...
Một phụ nữ ở Thừa Thiên- Huế bị thiệt mạng do đá văng trúng người...
Công ty Cổ phần VinaGame (VNG) vừa có thông cáo báo chí về việc khó...