Thứ Hai, ngày 17/12/2018 19:01 PM (GMT+7)

Công an Hà Nội vào cuộc vụ công an phường Văn Quán bị tố đánh người

authorThắng Quang Thứ Năm, ngày 25/06/2015 21:53 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lãnh đạo Công an TP Hà Nội đang chỉ đạo điều tra làm rõ việc Công an phường Văn Quán có đánh người hay không.

   

Trước vụ việc anh Tống Văn Đạt – báo Tuổi trẻ Thủ đô (TTTĐ) tố cáo bị lực lượng Công an phường Văn Quán (Hà Đông) đánh, dí dùi cui điện vào đầu khi anh này đang ghi hình việc Công an phường này xử lý vi phạm giao thông, lãnh đạo Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo các phòng ban chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ sự việc.

 cong an ha noi vao cuoc vu cong an phuong van quan bi to danh nguoi hinh anh 1
Anh Tống Văn Đạt đang công tác tại Báo TTTĐ tố cáo bị Công an phường Văn Quán hành hung.  

Chiều 25.6, trao đổi với Dân Việt, đại tá Nguyễn Văn Viện – Trưởng Phòng Tham mưu - Công an TP Hà Nội cho biết: “Sau khi nhận được thông tin về vụ việc này, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung – Giám đốc Công an Hà Nội đã giao cho đồng chí Nguyễn Duy Ngọc – Phó Giám đốc Công an Hà Nội và Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Công an quận Hà Đông điều tra, xác minh làm rõ việc anh Đạt tố cáo bị Công an phường Văn Quán đánh, dí dùi cui điện vào đầu. Công an Hà Nội cũng đã nhận được báo cáo bằng văn bản của Tổng biên tập báo TTTĐ, đề nghị điều tra làm rõ”.

Xác nhận với PV Dân Việt, đại tá Nguyễn Duy Ngọc – Phó Giám đốc Công an Hà Nội cũng cho biết ông đang chỉ đạo cấp dưới tập trung điều tra làm rõ vụ việc. Trong khi đó, đại tá Vương Tiến Dũng – Trưởng Công an quận Hà Đông tiếp tục khẳng định sẽ điều tra vụ việc một cách khách quan, nhanh chóng. “Có nhiều vấn đề cần phải sáng tỏ nên chúng tôi chưa có kết luận chính thức. Tổng biên tập báo TTTĐ cũng khẳng định bằng văn bản là anh Đạt không phải phóng viên. Còn việc công an phường Văn Quán có đánh người như phản ánh của anh Đạt hay không, khi có kết luận chúng tôi sẽ chính thức trả lời báo chí”- Đại tá Dũng nói.

Trước đó, anh Tống Văn Đạt – công tác tại Báo TTTĐ - đã gửi đơn tới các cơ quan chức năng phản ánh sự việc: Khoảng 21 giờ 15 phút ngày 18.6, anh cùng hai đồng nghiệp đi qua đường Nguyễn Khuyến (phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội), thấy tổ công tác Công an phường Văn Quán đang xử lý vi phạm giao thông trên địa bàn, anh Đạt đã xuống xe ghi hình vì nghi ngơ tổ công tác xử lý không đúng pháp luật.

Trong khi anh đang ghi hình, một số công an phường Văn Quán đã tới và đề nghị không quay phim chụp ảnh, nhưng anh Đạt không dừng lại. Do vậy, anh bị một số công an phường túm cổ áo kéo lên cabin xe hành hung và dí dùi cui điện vào đầu…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng đã thông qua quy hoạch điều chỉnh dự...
HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
“Ông Park đến Việt Nam không để tán gái/nhưng ngày mai cả nước Việt...