Thứ Hai, ngày 20/01/2020 22:19 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 09:37 AM (GMT+7)

CSGT chửi tục khi bị quay clip ở TP.HCM: Đại diện Phòng CSGT lên tiếng

Sau khi xuất hiện CSGT chửi tục khi bị quay clip, đại diện Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM xác nhận vụ việc và đã yêu cầu người này báo cáo vụ việc.

   

Ngày 7/12, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip 15 giây ghi lại cảnh một CSGT chửi tục khi người tham gia giao thông quay clip.

Trao đổi với báo chí vào sáng 7/12, đại diện Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM cho biết đơn vị nắm được thông tin sự việc một cán bộ CSGT có hành vi không chuẩn mực khi làm việc với người dân.

Sự việc được xác định xảy ra tại giao lộ Phạm Ngũ Lão - Nguyễn Thị Nghĩa (quận 1). Đây là địa bàn do Đội CSGT Bến Thành phụ trách. Lãnh đạo đơn vị đang yêu cầu CSGT này báo cáo sự việc để trình Ban giám đốc Công an TP xem xét, xử lý.

Nội dung clip thể hiện hình ảnh CSGT giải thích: “Cái biển cấm, anh quẹo từ...”. Người quay clip phản đối: “Em chạy từ đường nào vô mà anh nói vậy. Thôi anh đừng có nói vậy”. Lúc này, CSGT không giữ được bình tĩnh đã chửi tục rồi điều khiển đặc chủng phóng đi.

Đoạn clip sau khi được tung lên mạng và nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Đa số dân mạng đều bức xúc vì CSGT không giữ được bình tĩnh, có hành vi thiếu chuẩn mực khi làm nhiệm vụ.

Theo Thảo Vân (tổng hợp) (Đất Việt)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi Nghị định 100 chính thức có hiệu lực, doanh số của nhiều...
Bộ trưởng Bộ Công an vừa có quyết định điều động, bổ nhiệm 7 cán bộ...
Rạng sáng 25 Tết, ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn căn nhà sàn 4...