Thứ Ba, ngày 19/06/2018 14:12 PM (GMT+7)

Hai học sinh bị xe chở mía cán chết tại chỗ

author Thứ Hai, ngày 08/04/2013 21:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Để tránh xe tải chở mía, hai em đã đi sát vào bên phải đường, nhưng không may leo lên ụ đất và trượt ngã. Chiếc xe tải đi cùng chiều từ phía sau trờ tới cán qua người khiến 2 em tử vong ngay tại chỗ.

   
Hiện trường vụ tai nạn nơi 2 học sinh chết thương tâm

Khoảng 10h50’ ngày 8.4, tại thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến hai người chết tại chỗ. Nạn nhân của vụ tai nạn này được xác định là hai em học sinh tiểu học đi trên xe đạp, bị xe tải chở mía cán chết.

Theo một số người dân chứng kiến sự việc, vào thời điểm nêu trên, sau khi tan trường, hai em học sinh của trường Tiểu học thị trấn Sao Vàng đi học về, khi đến đoạn đường này gặp phải hai bên đường đang thi công dang dở.

Để tránh xe tải chở mía, hai em đã đi sát vào bên phải đường, nhưng không may leo lên ụ đất và trượt ngã. Ngay lúc đó, chiếc xe tải vận chuyển mía về Nhà máy đường Lam Sơn, mang BKS 36L 2788, đi cùng chiều từ phía sau trờ tới cán qua người, khiến 2 em tử vong ngay tại chỗ. Lái ngay sau đó đã trốn khỏi hiện trường.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xem bình luận
thật là đáng thương các em học sinh. ở đây không thể trách mình lái xe được mà phải trách đến cả...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Đèo Lò Xo (thuộc huyện Đăk Glei, Kon Tum) là con đèo có địa hình...
Cho tới lúc này, tất cả thông tin liên quan đến việc người hâm mộ...
Cơ quan công an đã triệu tập người mẹ kế nghi liên quan đến việc...