Thứ Hai, ngày 27/01/2020 17:08 PM (GMT+7)

Nữ sinh chết dưới đập sau khi đi sinh nhật về: Công an làm việc với bà nội nạn nhân

authorNgân Khánh Thứ Tư, ngày 06/11/2019 09:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà nội là người đi cùng và gặp cháu T. cuối cùng trước khi nữ sinh này mất tích và tử vong.

   

 nu sinh chet duoi dap sau khi di sinh nhat ve: cong an lam viec voi ba noi nan nhan hinh anh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể em T. tại đập.

Ngày 5/11, lãnh đạo UBND xã Hậu Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan công an huyện này đang làm việc với bà nội cháu N.T.T. (lớp 6) để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nữ sinh này.

Theo vị lãnh đạo, sau khi cháu T. mất tích, gia đình nhận thấy nhiều dấu hiệu bất thường nên trình báo lên cơ quan chức năng.

Hiện, công an đã trích xuất camera một quán ven đường và phát hiện chiều 3/11, bà nội của T. gửi xe đạp tại quán tạp hóa trên địa bàn. Khoảng 17h cùng ngày, cháu T. đi xe đạp điện tới quán này rồi chở bà cùng đi. Đến 19h, người bà đi bộ trở lại quán tạp hóa lấy xe nhưng không còn thấy sự xuất hiện của cháu T. nữa.

"Bà nội là người đi cùng và gặp cháu T. cuối cùng trước khi cháu mất tích và tử vong. Gia đình cho biết, khoảng 21h đêm hôm đó người bà đã đi Hà Nội. Còn ở nhà, người thân không thấy cháu T. đâu thì tỏa đi tìm”, lãnh đạo xã Hậu Thành thông tin.

Trước đó, chiều 3/11, em T. cùng nhóm bạn đạp xe đến xóm Phú Thượng (xã Hậu Thành) để dự sinh nhật bạn học. Đến khoảng gần 16h30, em T. chào ra về trước vì nhà ở xa, lo sợ trời tối.

Đến tối chưa thấy T. về, gia đình tá hỏa đi tìm kiếm nhưng không có tung tích gì. Lúc này, người thân trình báo lên cơ quan chức năng đồng thời huy động người dân đi tìm kiếm.

Trong quá trình tìm kiếm, người thân phát hiện có chiếc mũ và áo ngoài của T. tại chân đập nước thủy lợi Bàu Ganh (xã Hậu Thành), còn chiếc xe đạp điện của em để trên bờ.

Ngay sau đó, hàng trăm người dân cùng lực lượng công an đã xuống đập Bàu Ganh tìm kiếm. Đến 5h30 sáng 5/11, thi thể em T. được phát hiện nổi lên mặt nước.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuy mới chỉ mùng 2 Tết, Tết đã kết thúc sớm với nhiều người. Sau...
Sâm Ngọc Linh được trồng sâu trong rừng, nơi hội tụ tinh khí, dưỡng...
2019 là một năm “đại thắng” của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, và vẫn...