Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 02:20 AM (GMT+7)

Ô tô đâm loạn xạ trên cầu: Nạn nhân thứ 5 tử vong

authorHuỳnh Xây Thứ Ba, ngày 12/05/2015 17:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nạn nhân thứ 5 trong vụ tai nạn trên cầu Ba Si (Trà Vinh) đã tử vong. Thi thể nạn nhân này đang được đưa về quê an táng.

   

Chiều 12.5, chị Kim Thị Thanh Xuân (36 tuổi, ngụ xã Phước Hảo, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh), 1 trong 2 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại cầu Ba Si (Phương Thạnh, huyện Càng Long, Trà Vinh) đã tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Hiện gia đình đang đưa thi thể chị Xuân về quê tổ chức an táng. Trong vụ tai nạn đau lòng trên, cha và con trai của chị Xuân cũng đã tử vong.

 o to dam loan xa tren cau: nan nhan thu 5 tu vong hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn (ảnh do Công an tỉnh Trà Vinh cung cấp)

Riêng cháu Trần Hữu Luân (4 tuổi, ngụ xã Long Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) đang được các bác sĩ bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh tích cực điều trị, sức khỏe của cháu Luân dần hồi phục tốt.

Chiều cùng ngày, Sở GTVT tỉnh Trà Vinh cho biết, Bộ GTVT đã tổ chức đoàn thanh tra đột xuất các đơn vị có liên quan đến vụ tai nạn nói trên. Theo đó, các đơn vị bị thanh tra là nhà xe Kim Hoàng, nhà xe Thanh Thủy và Sở GTVT tỉnh Trà Vinh. Thời gian thanh tra khoảng 1 tuần. Nếu có sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm và công khai.

Riêng các nhà xe, đoàn thanh tra sẽ đặc biệt lưu ý đến lỗi, nguyên nhân khiến cho tài xế điều khiển xe chạy quá tốc độ.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chương trình trao giải Mai Vàng ý nghĩa nhưng việc Trường Giang cả...
Nếu như trước đây, những truyện tự tử, đánh ghen, ăn cướp thường...
Trung tâm Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) liên tục tiếp nhận các ca...