Thứ Ba, ngày 20/02/2018 22:26 PM (GMT+7)

Quảng Ngãi: Bơi qua sông, 1 thiếu niên bị lũ cuốn mất tích

authorCông Xuân Thứ Sáu, ngày 02/12/2016 22:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thiếu niên 15 tuổi cùng 2 người trong thôn đi rẫy về, khi bơi qua đầu nguồn sông Re thì Phiên bị nước lũ cuốn trôi mất tích, còn 2 người đi cùng thì bơi vào bờ kịp thời.

   

 quang ngai: boi qua song, 1 thieu nien bi lu cuon mat tich hinh anh 1

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Tối 2.12, ông Huỳnh Thương - Phó chủ tịch huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi - xác nhận: Một người đã bị nước lũ cuốn trôi vào trưa cùng ngày, đó là em Phạm Văn Phiên (15 tuổi, thôn Nước Chạch, xã Ba Xa, Ba Tơ). Theo thông tin ban đầu thì vào thời điểm trên, Phiên cùng 2 người trong thôn đi rẫy về, khi bơi qua đầu nguồn sông Re thì Phiên bị nước lũ cuốn trôi mất tích, còn 2 người đi cùng thì bơi vào bờ kịp thời.

Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng cùng người dân để tìm kiếm nạn nhân, tuy nhiên đến thời điểm này vẫn chưa tìm thấy.

Đây là nạn nhân thứ 2 bị nước lũ cuốn trôi trong đợt mưa này. Trước đó, trên địa bàn huyện Ba Tơ, công nhân Nguyễn Đức Trọng (trú huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi), đang là công nhân thi công công trình thủy điện Đắk Re (thuộc xã Ba Xa, huyện Ba Tơ), khi lội qua sông thì bất ngờ bị lũ cuốn trôi, mất tích, đến nay vẫn vẫn chưa tìm thấy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiều 20.2 (tức mùng 5 Tết), các con đường hướng về Thủ đô Hà Nội...
Với giá bán một gấp đôi gấp ba như hiện tại, ô tô - phương tiện...
Mùa xuân năm 1937, Vua Bảo Đại (1913 - 1997) đã từ Kinh thành Huế...