"Sôi sục" trước clip hai mẹ con lột quần áo, đánh ghen dã man

14:04 - 21 tháng 4, 2013

Một đoạn clip phản cảm xuất hiện trên mạng, ghi lại cảnh một thanh niên cùng mẹ đánh “hội đồng” dã man một người phụ nữ, sau đó lột hết quần áo của người này rồi dùng điện thoại ghi hình.

Chuyện xảy ra trước sự chứng kiến của khá nhiều người.

Cộng đồng mạng đang “sôi sục” phẫn nộ trước hình ảnh rất phản cảm được ghi lại trong một đoạn clip có nội dung nghi liên quan đến việc ghen tuông, việc “dụ chồng tao mang sổ đỏ đi cầm”…

"Soi suc" truoc clip hai me con lot quan ao, danh ghen da man
 
"Soi suc" truoc clip hai me con lot quan ao, danh ghen da man
Cuộc đánh ghen bắt đầu bằng những hành động đầy bạo lực

Theo tìm hiểu ban đầu, người đáng ghen là hai mẹ con và nạn nhân là một phụ nữ tên B. khoảng 40 tuổi. Đoạn clip này được đưa lên Facebook vào chiều 20.4 và nhanh chóng nhận được hàng triệu comment, chia sẻ. Có những ý kiến trái chiều xoay quanh vụ việc này nhưng hầu hết các comment đều thể hiện sự phẫn nộ trước hành động của hai mẹ con người đánh ghen.

"Soi suc" truoc clip hai me con lot quan ao, danh ghen da man
Những cú đấm "thẳng tay" của người thanh niên vào mặt người phụ nữ bị đánh ghen

Theo những gì clip ghi lại, chị B. bị người thanh niên mặc áo thun trắng, quần sọc tên Qúy cùng một người phụ nữ mặc áo hồng tên gọi trong clip là bà Hai tấn công dã man, lột quần áo ngay giữa đường. Nạn nhân chỉ biết nằm co ro, ôm đầu để tránh những cú đá, quả đấm “thẳng cánh” của Qúy. Bà Hai thì xé áo, lột quần của “tình địch”. Chị B. chỉ biết vùng vẫy trong tuyệt vọng, mỗi lần muốn giữ lại “mảnh vải che thân” lập tức chị này bị Qúy “tung cước” vào mặt, kéo mạnh nón bảo hiểm để dây đeo siết chặt cổ.

"Soi suc" truoc clip hai me con lot quan ao, danh ghen da man
Thanh niên tên Qúy kéo nón bảo hiểm để dây đeo siết cổ chị B.

Trong lúc đánh ghen bà Hai liên tục hét lên: “Không được đánh nó, lột quần nó, lột quần nó ra…”. Cũng trong đoạn thoại này thanh niên tên Qúy còn hùng hổ chửi bới, thách thức khi nạn nhân có ý định cầu cứu, nhờ người báo công an. Chứng kiến cảnh này một phụ nữ đã ra khuyên can nhưng hai người đánh ghen càng hung dữ hơn, quyết lột sạch quần áo của “đối thủ”. Thậm chí người chứng kiến này phải thốt lên: “Thôi cô Hai ơi, vậy được rồi. Ôi trời ơi! Chết thật đó”.

Việc đánh ghen dã man vẫn tiếp tục và chỉ dừng lại khi 2 mẹ con bà Hai lột sạch quần áo của chị B. Thanh niên tên Qúy đã nắm tóc, giữ nạn nhân để cho bà Hai ghi lại hình ảnh. Gần cuối đoạn clip, bà Hai tiếp tục hét lớn: "Dám dụ dỗ chồng tôi lấy sổ đỏ đem cầm. Chụp hình đi con, chụp xong rửa ra đem lên công ty nó…”.

"Soi suc" truoc clip hai me con lot quan ao, danh ghen da man
Chị B. bị hành hạ dã man

Sau khi clip được đưa lên mạng, rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Nickname V.C viết: “Các cơ quan chức năng nhà nước cần vào cuộc để xử lý một cách nghiêm minh các hành vi vi phạm nhân phẩm và danh dự của người khác của người phụ nữ và người đàn ông trong đoạn vi deo này, để ngăn ngừa các hành vi tương tự trong tương lai. Nếu không đạo đức xã hội Việt Nam sẽ xuống dốc một cách nghiêm trọng hơn nữa ...”

Một conment khác thể hiện: “Có cần phải hạ nhục người khác như zậy không? Sao không dạy dỗ ck mình đi, đàn bà ngu mới đi đánh ghen, đặt bà ta trog trường hợp đo thì sao, theo luât VN thì bà này phải ở tù từ 3 đến 5 năm vì tội xúc phạm nhân phẩm và xâm phạm thân thể người khác giữa nơi công cộng”.

"Soi suc" truoc clip hai me con lot quan ao, danh ghen da man
Những hình ảnh khá phản cảm

Từ một số thông tin trong clip, có thể thấy khả năng vụ đánh ghen này diễn ra tại một khu dân cư ở Bình Dương.

Theo Dân Trí

 

BẠN ĐỌC BÌNH LUẬN
  • huynhhung@gmail.com

    Có ai đề xuất ý kiến xử lý 02 mẹ con người đàn bà mất nhân tính này để làm gương chưa. Theo mọi người, có nên dùng vũ lực lột sạch quần áo 2 mẹ con bà này dẵn đi diễu phố. Làm vậy chắc mẹ con bà này mừng lắm_vì họ tưởng cơ thể còn đẹp, chỉ tội cho những ai nhìn thấy thân hình phi văn thể mỹ với tâm hồn phi văn hóa của họ. Đề xuất cách khác đi các bạn.

  • dongkimd23@yahoo.com

    không thể tưởng tượng nỗi, đàn bà với nhau mà làm vậy, thử hỏi nếu người phụ nữ bị đánh là bà thì thế nào, cơ quan công an cần vào cuộc điều tra, xử lý về tội làm nhục người khác, để không còn những cuộc đánh ghen thế nữa.