Thứ Ba, ngày 17/07/2018 09:30 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 13/01/2014 10:22 AM (GMT+7)

Thêm kênh tuyên truyền về an toàn - tiết kiệm điện

Đó chính là Phòng "Thông tin tuyên truyền An toàn - Tiết kiệm năng lượng" thuộc Tổng Công ty Điện lực thành phố Hồ Chí Minh (EVN HCMC).

   
Lễ khánh thành Phòng "Thông tin tuyên truyền An toàn - Tiết kiệm năng lượng EVN HCMC" mới đây đã được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, với sự phối hợp giữa EVN HCMC và Sở Công Thương thành phố. Phòng này có chức năng chính nhằm giới thiệu với người dân các kiến thức cơ bản về năng lượng nói chung, các nguồn năng lượng điện nói riêng. Qua đó, hướng dẫn, tư vấn cách sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả và an toàn nhất.
Lễ cắt băng khánh thành Phòng Thông tin tuyên truyền An toàn - Tiết kiệm năng lượng - Ảnh: EVN HCMC
Lễ cắt băng khánh thành Phòng Thông tin tuyên truyền An toàn - Tiết kiệm năng lượng (Nguồn ảnh: EVN HCMC)

Đây cũng sẽ là địa chỉ để học sinh, sinh viên, cán bộ chuyên ngành về điện có thể tìm hiểu, thu thập thêm thông tin chuyên sâu, phục vụ cho công tác học hỏi, nghiên cứu của mình.

Ngoài ra, đây còn là địa điểm để EVN HCMC phối hợp với Sở Công Thương và các đơn vị kinh doanh, sản xuất thiết bị tiết kiệm năng lượng, thiết bị an toàn trong sử dụng điện trưng bày, giới thiệu sản phẩm đến mọi người dân, doanh nghiệp trong xã hội biết và sử dụng, nhằm hướng đến việc xây dựng trong cộng đồng thói quen sử dụng năng lượng an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.
Theo Thu Nga (Thu Nga)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những ngày gần đây, bản nghèo xã Mông Ân, huyện Bình Gia, Lạng Sơn...
Hiện lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm 3 ngư dân mất...
Ông Nguyễn Ngọc Vinh, Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp BV Đa khoa...