Thứ Năm, ngày 24/05/2018 19:40 PM (GMT+7)

Tiết lộ lý do nam thanh niên khỏa thân, khua kéo giữa phố

authorXuân Lực Thứ Tư, ngày 22/07/2015 19:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 21.7, Mai T.V. được chuyển tới Bệnh viện Xanh - Pôn cấp cứu. Khi tỉnh dậy, V. bất ngờ cởi hết quần áo ném lại rồi lấy một cây kéo trong bệnh viện chạy ra đường.

   

Ngày 22.7, Công an phường Điện Biên (Ba Đình, Hà Nội) đang điều tra làm rõ hành vi “Gây rối trật tự nơi công cộng” đối với Mai T.V. (SN 1983, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội).

V. được xác định là người đàn ông khỏa thân, tay cầm kéo chạy từ Bệnh viện Xanh - Pôn chạy ra phố Hàng Cháo la hét chiều 21.7.

Hình ảnh V. khỏa thân sau đó được chia sẻ trên Facebook kèm theo thông tin anh này cầm kéo gây thương tích cho nhiều người.

 tiet lo ly do nam thanh nien khoa than, khua keo giua pho hinh anh 1

Hình ảnh người đàn ông khỏa thân trên phố được đăng tải trên Facebook (Ảnh: Facebook Beat)

Theo điều tra ban đầu của Công an phường Điện Biên, ngày 21.7, V. được chuyển tới Bệnh viện Xanh - Pôn cấp cứu. Sau khi được bệnh viện tiếp nhận, kiểm tra, điều trị, V. bất ngờ tỉnh dậy cởi hết quần áo ném lại rồi lấy một cây kéo trong bệnh viện chạy ra đường.

Ngay khi phát hiện, lực lượng cảnh sát và bảo vệ Bệnh viện Xanh - Pôn đã đuổi theo bắt giữ V. ở đầu phố Hàng Cháo.

Theo một cán bộ điều tra Công an phường Điện Biên, nguyên nhân dẫn tới hành động của V. bước đầu được xách định là do đối tượng bị ngộ độc ma túy.

Trước thông tin V. cầm kéo đâm nhiều người trong bệnh viện, cán bộ điều tra Công an phường Điện Biên cho biết: Cơ quan công an đã xác minh, nhưng đến chiều 22.7 chưa phát hiện người nào bị thương tích do V. gây ra. Trên đường chạy ra phố Hàng Cháo, V. cầm kéo khua khua nhưng không đe dọa hay đâm thương tích bất cứ ai.

Công an phường Điện Biên cho hay, sau khi bị công an khống chế đưa về trụ sở, V. có biểu hiện không tỉnh táo nên đã chuyển vào Bệnh viện Xanh - Pôn để tiếp tục điều trị. Đến trưa ngày 22.7, V. vẫn chưa tỉnh táo.

“V. đã có gia đình, chưa có tiền án tiền sự nhưng nghiện ma túy. Cơ quan điều tra đang củng cố tài liệu xem xét xử lý hành chính đối với V. về hành vi gây rối trật tự nơi công cộng”, cán bộ Công an phường Điện Biên nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau vụ nhiều hiệp sĩ bị kẻ trộm đâm thương vong xảy ra ngày 13.5,...
Lực lượng công an đã triệu tập 2 nhân viên gác chắn ga để phục vụ...
Hiện lực lượng chức năng đang tiếp cận hiện trường để cắt đầu tàu,...