Thứ Hai, ngày 23/07/2018 23:14 PM (GMT+7)

Va quẹt với xe tải, con chết, cha thương nặng

author Thứ Hai, ngày 01/04/2013 10:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Trên đường đưa con đi học, do va quẹt với xe tải dẫn đến con tử nạn ngay tại chỗ còn người cha bị thương rất nặng.

   

Vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng nay, 1.4, anh Nguyễn Văn Diệu điều khiển xe máy mang biển số 92L8-5287 chở con gái là Nguyễn Thị Tài (22 tuổi, trú tại xã Bình Trung, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam), hiện là sinh viên của trường ĐH Quảng Nam, từ quê vào TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, đi học.

Hiện trường vụ tai nạn

Khi xe máy của anh Diệu lưu thông đến trước công ty TNHH Minh Tâm nằm trên đường QL1A đoạn thuộc xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, có một chiếc xe tải của công ty TNHH Minh Tâm (chưa xác định được biển số và tài xế điều khiển) chạy hướng ngược từ TP Tam Kỳ ra, khi đến trước cổng công ty, xe tải này rẽ vào khu vực công ty và va quẹt với xe máy của hai cha con anh Diệu. Sau khi va quẹt hai cha con té ngã, Tài đập đầu xuống đất tử nạn ngay tại chỗ, còn anh Diệu bị thương rất nặng được người dân đưa vào bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cấp cứu.

Cũng vào thời điểm xe máy của anh Diệu té ngã xuống đường, có một xe tải mang biển số 92K-6314 (chưa xác định được tài xế) chạy hướng ngược lại từ Tam Kỳ ra Thăng Bình, do không làm chủ được tốc độ cuốn chiếc xe của anh Diệu vào gầm và éo lê đi hơn 10m mới dừng lại. Vụ kéo lê, làm cho xe máy nát bét, hư hỏng toàn bộ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dòng xe qua lại tấp nập, một người vô tư lướt sóng trên tuyến...
Theo thống kê của Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Sơn La, đến 17h ngày...
Những ngày qua, do mưa kéo dài, nước sông Nứa, xã Thanh Bình...