Thứ Hai, ngày 22/10/2018 07:11 AM (GMT+7)

Audi được dân Mỹ yêu thích hơn BMW và Mercedes

authorPhương Linh Thứ Bảy, ngày 04/03/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Kết quả khảo sát khách hàng của đơn vị Consumer Reports cho thấy Audi được tin tưởng nhất trong toàn bộ các nhãn xe phổ biến.

   

 audi duoc dan my yeu thich hon bmw va mercedes hinh anh 1

Audi đang có những sản phẩm được tín nhiệm nhất hiện nay

Hàng năm, tạp chí chuyên đánh giá hàng tiêu dùng Consumer Reports (CR) ở Mỹ thực hiện những cuộc khảo sát về mọi lĩnh vực, bao gồm luôn cả ô tô. Các chuyên gia CR thu được kết quả phỏng vấn khách hàng và cho điểm các hãng xe dựa trên các số liệu về chất lượng, ổn định, an toàn hay sự hài lòng.

Kết quả tổng thể năm 2016 cho thấy Audi xếp hạng nhất với 81 điểm. Xếp sau lần lượt là Porsche, BMW, Lexus và Subaru. 5 thứ hạng đầu này không thay đổi so với năm 2015 trước đó.

Cũng đạt thứ hạng khá cao trong tốp 10 là những thương hiệu như Kia, Mazda, Tesla, Honda hay Buick. Ở chiều ngược lại, xuất hiện những cái tên khá bất ngờ như Mercedes-Benz (hạng 20), Volkswagen (hạng 23) hay Jaguar (hạng 26).

 audi duoc dan my yeu thich hon bmw va mercedes hinh anh 2

Những gì CR thu thập được cũng khá tương đồng với kết quả từ một đơn vị khác là J.D. Power. Theo đó, những nhãn xe thuộc tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles đang sa sút và đều đánh mất lòng tin của người tiêu dùng. Dodge, Jeep và Fiat đều nằm trong nhóm 5 nhãn xe có thứ hạng thấp nhất. Ngoài ra còn có Land Rover và Mitsubishi.

Tag:  audi, bmw, mercedes, porsche, toyota   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những chiếc xe tay ga 50 cc dần dần chiếm thị phần không nhỏ nhờ...
Các đường nét bắt mắt của 2019 Yamaha Exciter RC sẽ khiến bạn dâng...
Những chiếc xe được độ dị thường, khoác nhiều đồ chơi hầm hố với...