Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 07:17 AM (GMT+7)

Bản độ "Chú cún cưng bé nhỏ" của Ducati từ Analog Motorcycles

authorBạch Dương Thứ Ba, ngày 10/10/2017 16:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cucciolo có ý nghĩa là chú cún con trong tiếng Ý, và chiếc Ducati Cucciolo từng làm nên tên tuổi của hãng trong khoảng thời gian sau chiến tranh thế giới thứ 2.

   

Ở thời điểm hiện tại, Ducati nổi tiếng với mô hình Scrambler 2015 lấy ý tưởng từ  mẫu xe Scrambler khá nổi tiếng trong những năm 60-70 của thế kỷ trước với thiết kế cổ điển nhưng khá nhẹ nhàng và thanh thoát. Còn trong những năm sau chiến tranh thế giới thứ 2, Ducati được biết đến nhiều với mô hình Cucciolo.

 bản dọ "chú cún cung bé nhỏ" của ducati tù analog motorcycles hinh anh 1

Cucciolo có ý nghĩa là chú cún con trong tiếng Ý

Cucciolo có ý nghĩa là chú cún con trong tiếng Ý. Tính đến năm 1952, có khoảng 200.000 chiếc Cucciolo được sản xuất, nhưng chỉ một số ít còn tồn tại đến ngày nay.

Chính vì thế, thật tuyệt vời khi chúng ta có thể nhìn thấy phiên bản Cucciolo độ "siêu cute" từ xưởng Analog Motorcycles. Chủ nhân của chiếc xe là ông Michigan Del Thomas. Ông Del Thomas từng là khách hàng quen thuộc của xưởng Analog.

 bản dọ "chú cún cung bé nhỏ" của ducati tù analog motorcycles hinh anh 2

Del Thomas là người sở hữu bộ sưu tập các mô hình Ducati trong cả 6 thập kỷ

Analog đã tùy chỉnh 2 mô hình Ducati cho ông Del Thomas, gồm chiếc Indiana và một chiếc GT860. Trong bộ sưu tập của mình, Del Thomas sở hữu khá nhiều mô hình của mọi thập kỷ, có thể kể tới chiếc 1968 Scrambler 350, 1990 Scrambler 851 và 2009 Hyper 1100S. Còn thiếu mô hình từ những năm 1950 nữa, chính vì thế Del đã nhờ xưởng Analog để bổ sung sự thiếu hụt này.

 bản dọ "chú cún cung bé nhỏ" của ducati tù analog motorcycles hinh anh 3

Màu chủ đạo của xe là màu xanh và nâu

Bộ phận tay gạt sang số là một lựa chọn cho chiếc xe đạp cũ này. Analog cũng bổ sung một đèn pha LED và đèn pha LED siêu nhỏ từ mô hình Denali. Túi da phía dưới ghế ngồi được cất giấu một pin nhỏ 12V để chiếu sáng. Người thợ Dane Utech của Please Be Seated đã xử lý công việc làm bằng da tuyệt vời.

 bản dọ "chú cún cung bé nhỏ" của ducati tù analog motorcycles hinh anh 4

Động cơ Cucciolo nhỏ được gắn trên xe 

Sau khi chiếc xe được chà nhẵn và chải xong, Jason tại Artistimo Custom Design đã thực hiện công việc phủ sơn, với màu xanh và màu da nâu kết hợp.

“Del bây giờ đã có các mô hình của Ducati sáu thập kỷ trong bộ sưu tập của ông. Một số mô hình là tùy chỉnh, một số mô hình là nguyên mẫu, nhưng tất cả chúng đều tuyệt vời”, ông Tony, chủ xưởng Analog chia sẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Siêu môtô hàng khủng 2018 BMW K1600B vừa về Việt Nam với vẻ lừng...
Vua côn tay Yamaha Exciter là dòng xe rất ăn khách, được bán tại...
Xe ga tầm dưới 100 triệu đồng ở thị trường Việt Nam có rất nhiều...