Thứ Ba, ngày 21/08/2018 04:03 AM (GMT+7)

Bentley Continental GT mui trần đặc biệt phỏng theo du thuyền

authorVũ Thạch Thứ Ba, ngày 05/09/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước khi trình làng Continental GT thế hệ mới, hãng xe sang Anh Quốc tung ra bản đặc biệt của mẫu cũ với những tinh chỉnh đặc trưng.

   

Nhằm dọn đường cho Continental GT thế hệ mới, một số phiên bản giới hạn số lượng của dòng Continental GT hiện tại đã được công bố. Đáng chú ý trong số này gồm bản Convertible Galene Edition, là sản phẩm hợp tác giữa bộ phận Mulliner và hãng du thuyền nổi tiếng Princess Yachts của Anh. Theo kế hoạch, chỉ có đúng 30 chiếc Galene Edition được sản xuất.

 bentley continental gt mui tran dac biet phong theo du thuyen hinh anh 1

Nói về Galene Edition, bộ phận Mulliner - chuyên chế tạo xe đặc biệt hoặc cá nhân hóa theo yêu cầu từ khách hàng, khẳng định, đây là phiên bản đỉnh cao của dòng Bentley Continental GT Convertible. Galene Edition gây ấn tượng với màu sơn ngoại thất trắng Glacier White, phối với những chi tiết màu xanh dương Sequin Blue. 

 bentley continental gt mui tran dac biet phong theo du thuyen hinh anh 2

Nội thất của Galene Edition, cũng bắt nguồn từ du thuyền và cảm hứng từ biển tiếp tục được áp dụng. Cabin là sự kết hợp giữa Linen và Portland, bắt chước chỗ ngồi trên những siêu du thuyền, với ghế được bọc da màu vỏ trứng phối màu đất sét với chỉ khâu thủ công màu nâu vàng. Bảng táp-lô và mặt cửa lại được bọc màu vỏ trứng và xanh đậm. Ngăn chứa đồ ghế phụ bọc da thêu tay hình siêu du thuyền Jaume Viladell. Màu sơn ngoại thất cũng sử dụng cho thiết kế nội thất.

 bentley continental gt mui tran dac biet phong theo du thuyen hinh anh 3

Chưa hết, Galene Edition còn được ốp gỗ Pinstripe Walnut trên bảng điều khiển, xung quanh cần số. Gỗ Pinstripe Walnut sử dụng cho cốp xe và trên cả ngưỡng cửa. Theo Mulliner, Pinstripe Walnut là loại gỗ mới, lần đầu sử dụng cho xe hơi.

 bentley continental gt mui tran dac biet phong theo du thuyen hinh anh 4

Galene Edition sở hữu động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 500 mã lực. Giá bán chỉ được công bố cho khách hàng đặt mua trực tiếp, kèm theo các tùy chỉnh cá nhân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tờ ấn phẩm của Indonesia, Moto Blast, mới đây đã đăng tải những...
Dự kiến mẫu SUV 7 chỗ ngồi Terra sẽ được Nissan đưa về thị trường...
Khám phá miền đất đỏ Bazan trên một chiếc SUV cơ bắp đích thực, hãy...