Thứ Bảy, ngày 18/08/2018 21:15 PM (GMT+7)

BMW Urban G/S bản độ: Sẵn sàng cùng bạn đi tới muôn nơi

authorBạch Dương Thứ Sáu, ngày 16/02/2018 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Có 5 mẫu BMW R nineT mà bạn có thể mua ngay hôm nay và Urban G/S là một trong những mẫu xe được yêu thích đó.

   

Urban G/S không thực sự phù hợp với phong cách off-road, nó khó có thể xử lý được những cung đường gồ ghề. Nếu bạn yêu thích chiếc R nineT và muốn đi trượt tuyết, bạn sẽ cần một chiếc xe đặc biệt này của xưởng Unique Custom Cycles.

 bmw urban g/s ban do: san sang cung ban di toi muon noi hinh anh 1

Thời gian yêu cầu đưa ra cho Ronna Norén để tinh chỉnh chiếc xe là 3 tuần, vì vậy, anh ấy đã phải rất khẩn trương để thực hiện nhiệm vụ của mình.

 bmw urban g/s ban do: san sang cung ban di toi muon noi hinh anh 2

Ronna Norén đã tháo rời khung ban đầu của R nineT.  Khung chính đã được tách ra sau khi hộp máy bị tách ra, và hệ thống điện đã được di chuyển đến một khay kín bên dưới ghế.

 bmw urban g/s ban do: san sang cung ban di toi muon noi hinh anh 3

Động cơ hiện giờ “thở” bằng một bộ lọc K&N. Các bánh xe 19F/17R của Urban G/S được làm bằng cao su. Ronna đã sử dụng hệ thống treo Öhlins, gồm phuộc Retro43 và một giảm xóc phía sau STX46. Điều đó đã nâng chiếc xe lên 50 mm ở phía trước và 75 mm ở phía sau.

 bmw urban g/s ban do: san sang cung ban di toi muon noi hinh anh 4

Ở phía trước, Ronna đã cắt tỉa chắn bùn phía trước và trang bị một kính chắn gió cỡ nhỏ Wunderlich. Các ống xả là một hệ thống thép không gỉ và titanium từ thương hiệu Akrapovič.

 bmw urban g/s ban do: san sang cung ban di toi muon noi hinh anh 5

Nhưng điểm nhấn thực sự ở đây là công việc sơn đặc biệt. Nó đã được thực hiện bởi Håkan Lindberg, và có nhiều chi tiết hơn bạn nghĩ. Håkan đã dùng lớp sơn vàng mờ để phù hợp với màu của phuộc Öhlins.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Suzuki GSX-R150 vừa có thêm hai màu mới được ưa chuộng nhất nhằm...
Xe ga Yamaha Grande bản Hybrid màu xanh ngọc bích sang chảnh, giá...
Yamaha tại Indonesia chính thức ra mắt màu màu Luxury Red mới cho...