Thứ Bảy, ngày 18/08/2018 11:48 AM (GMT+7)

Bugatti Chiron gây thất vọng, chậm hơn Veyron

authorVân Long Thứ Tư, ngày 14/09/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau nhiều đồn đoán Chiron sẽ mạnh hơn người tiền nhiệm, mới đây Bugatti đã xác nhận siêu phẩm mới chỉ đạt được vận tốc tối đa 420 km/h, chậm hơn so với Veyron.

   

Giới thạo xe ví von, giống như siêu phẩm iPhone 7, mẫu xe mới Chiron của nhà máy Bugatti ở Molsheim, Pháp thiếu một tính năng mà người tiền nhiệm có được. Đó không phải là mẫu xe nhanh nhất trên thế giới như đã tuyên bố.

 bugatti chiron gay that vong, cham hon veyron hinh anh 1

Bugatti Chiron.

Thực tế Chiron đến nay lại không phải là một sản phẩm lột xác ngoạn mục khi không động cơ 300 mã lực của nó lại không mạnh hơn Veyron Super Sport. Tốc độ tối đa của Chiron chỉ đạt tới 261 mph (420 km/h) chậm hơn 6,7 mph (10,78 km/h) so với người tiền nhiệm Veyron Super Sport.

Chắc chắn thông tin này sẽ tạo ra ít nhiều thất vọng đối với những người đang háo hức về Bugatti Chiron. Sau khi nghe những tin đồn này trên Autoblog và những nguồn tin khác, các chủ sở hữu Chiron đã mở khóa chế độ tốc độ tối đa đặc biệt trên Chiron và có thể giúp động cơ W16, dung tích 8.0 lít của xe đạt ngưỡng 285 mph (458,663 km/h).

 bugatti chiron gay that vong, cham hon veyron hinh anh 2

Tốc độ tối đa của Chiron kém hơn người tiền nhiệm Veyron.

Tuy nhiên, Bugatti đã phủ nhận các tuyên bố trên và cho rằng, Chiron chỉ đạt vận tốc tối đa 420 km/h, đó là tốc độ giới hạn cho việc di chuyển trên đường. Bugatti không có kế hoạch mở khóa giới hạn tốc độ cho các khách hàng. Điều đó càng khiến những người sở hữu Chiron hoài nghi về một vấn đề là những sức mạnh được thêm vào Chiron thực sự sẽ đi vào đâu.

 bugatti chiron gay that vong, cham hon veyron hinh anh 3

Nhiều tin đồn cho rằng, phải phá khóa đồng hồ mới tăng được ngưỡng tốc độ cho Chiron.

 bugatti chiron gay that vong, cham hon veyron hinh anh 4

Bugatti xác nhận không mở khóa tốc độ cho Chiron càng làm dấy lên sự nghi ngờ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Suzuki GSX-R150 vừa có thêm hai màu mới được ưa chuộng nhất nhằm...
Xe ga Yamaha Grande bản Hybrid màu xanh ngọc bích sang chảnh, giá...
Mẫu siêu xe MondialMoto V5 2019 được lên lịch vén màn ra mắt lần...