Thứ Ba, ngày 18/09/2018 22:42 PM (GMT+7)

Chevrolet Camaro GT4.R: Siêu xe cơ bắp thế hệ mới

authorThiên Nhân Thứ Sáu, ngày 17/03/2017 13:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mẫu xe dành cho đường đua GT4 của Chevrolet sẽ cạnh tranh trực tiếp với những tên tuổi lớn như McLaren 570S GT4, Porsche Cayman GT4 hay Ford Mustang GT4.

   

 chevrolet camaro gt4.r: sieu xe co bap the he moi hinh anh 1

Chevrolet Camaro GT4.R là phiên bản Camaro dành cho đường đua mới nhất, được dựa trên nền tảng mẫu ZL1 1LE - cấu hình Camaro chạy phố mạnh nhất hiện nay. Trênt thực tế, Chevrolet vẫn chưa có sản phẩm hiện hữu, mà chỉ nằm trên những bản vẽ và video hé lộ. Qua những gì được công bố mới đây tại America’s International Motor Sports Association (IMSA), có thể thấy đây sẽ là mẫu xe cơ bắp Mỹ tốt nhất từ trước tới nay trong phạm vi đua GT4.

Động cơ Camaro GT4.R sử dụng là V8 6,2 lít, hút khí tự nhiên, công suất 650 mã lực, kết hợp cùng hộp số tuần tự Xtrac 6 cấp và hệ dẫn động cầu sau. Bên cạnh đó, xe có hỗ trợ chống trượt cài đặt phía sau, với hệ thống kiểm soát lực kéo có thể điều chỉnh. Đặc biệt theo như chia sẻ thêm chi tiết về chiếc xe, Camaro GT4.R còn có bộ điều chỉnh hai chấu từ thương hiệu Ohlins, hệ thống ABS và bộ phanh Brembo.

 chevrolet camaro gt4.r: sieu xe co bap the he moi hinh anh 2

Với những điểm thiết kế mới như: cản gió trước, cùng các thanh cản va dày, sườn xe dài cùng một cánh gió lớn phía sau, thì xét về diện mạo Chevrolet Camaro GT4.R sẽ thể thao hơn, khỏe mạnh và "ngầu" hơn. Được biết, tính khí động học của xe cũng đã được nâng cấp từ Camaro ZL1 tiêu chuẩn. 

Theo đội đua của Chevrolet, Camaro GT4.R có đủ điều kiện để nằm trong phân khúc GTS của giải đua Pirelli World Challenge, Continental Tire SportsCar Challenge của IMSA và một vài giải đua GT4 khác. Mẫu xe này sẽ bắt đầu tham gia các trận đua trong năm nay. 

Tag:  chevrolet, camaro, gt4   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ba phiên bản đặc biệt của các mẫu xe mô tô phân khối lớn BMW R...
Ngay sau khi “vượt ải” Nghị định 116 xong, mẫu SUV 7 chỗ ngồi...
Đây có thể không phải là chiếc xe máy thực tế nhất hoặc hoạt động...