Thứ Tư, ngày 19/12/2018 20:51 PM (GMT+7)

Chơi trội, shipper mạ vàng và gắn biển đại phát cho xe

authorBạch Dương Thứ Sáu, ngày 03/08/2018 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một anh chàng shipper người Trung Quốc cùng với chiếc xe phủ toàn vàng có lẽ là hình ảnh “hot” nhất mạng xã hội trong thời gian gần đây.

   

Ngoài toàn bộ thân xe được phủ lớp mạ vàng, điểm nổi bật của chiếc xe còn nằm ở biển số độc, 沪A88888 (có nghĩa là biển số Thượng Hải).

 choi troi, shipper ma vang va gan bien dai phat cho xe hinh anh 1

Toàn bộ thân xe được phủ mạ vàng

Cảnh sát giao thông Hoàng Phố hôm 25/7 vừa qua đã bắt giữ chiếc xe do những liên quan đến việc vi phạm pháp luật. Cảnh sát giao thông đã phát hiện ra rằng chiếc xe đã có rất nhiều dấu vết của sự sửa đổi, điều rõ ràng nhất là xe được phun sơn vàng.

Anh chàng shipper này thừa nhận, anh đã chi khoảng 2.000 Nhân dân tệ (6,8 triệu đồng) để thay đổi diện mạo của chiếc xe.

 choi troi, shipper ma vang va gan bien dai phat cho xe hinh anh 2

Để thực hiện ước mơ của mình, anh chàng shipper đã tiêu tốn 6,8 triệu đồng

Anh shipper này cho biết, từ nhỏ anh đã có ước mơ trở thành tỷ phú, chính vì thế, việc độ lại chiếc xe chỉ đơn thuần là một giải pháp để thoả mãn niềm đam mê của mình mà thôi.

Không chỉ riêng chiếc xe, mà ngay cả hộp đựng đồ phía sau xe cũng đã được phun bằng màu vàng. Đèn pha của xe cũng đã được thay đổi, điều này khiến cho ánh sáng chói lóa, nếu lái xe vào ban đêm, bật đèn và tầm nhìn của xe đối diện dễ bị hạn chế.

Thật đáng tiếc, cậu shipper hóm hỉnh này đã bị cảnh sát đưa ra mức tiền phạt 750 Nhân dân tệ (2,5 triệu đồng), và yêu cầu anh chàng phải khôi phục lại chiếc xe về hiện trạng ban đầu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

2019 Yamaha Exciter 150 hiện vẫn là một trong những mẫu xe HOT nhất...
Xe ga lai 2019 Yamaha Nozza Grande Hybrid thiết kế đẹp, tiết kiệm...
Chân dài xuất hiện tại sự kiện môtô cỡ lớn ở Tây Đô làm tăng thêm...